Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tuyệt đỉnh tại ChinaJoy 2019

2 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đang là sản phẩm kiếm hiệp di động được quan tâm bậc nhất tại Trung Quốc trong năm 2019 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. Trò chơi đã được lên kế hoạch ra mắt vào dịp đầu năm 2019 sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tuyệt đỉnh tại ChinaJoy 2019 - ảnh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Sau khi công bố các thông tin quan trọng vào cuối năm 2018, thì mới đây tại sự kiện ChinaJoy 2019, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục làm game thủ háo hức với trailer mới giới thiệu gameplay chi tiết của các môn phái trong game. Người chơi có thể cảm nhận được thế giới võ lâm kiếm hiệp chân thực, sống động đến từng chi tiết thông qua trải nghiệm các class trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung trailer tuyệt đỉnh tại ChinaJoy 2019 - ảnh 2

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt. Thanh Niên Game sẽ cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phu

Phu

Về Việt Nam chưa
Phu

Phu

Vltk 2 Khi nào về VN vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.