Võ lâm truyền kỳ kỷ niệm 10 năm phát hành

0
Từ ngày 22.04, Võ lâm truyền kỳ chính thức khởi động chuỗi sự kiện mừng tuổi lên 10 với những thông điệp gợi nhớ những khoảnh khắc đẹp nhất mà cộng đồng đã có với tựa game lão làng này.

Có mặt tại Việt Nam từ tháng 6.2005, VLTK đã trở thành game online “bom tấn” đầu tiên của làng game Việt. Cùng với nhà phát hành VNG, tựa game này đã đặt nền móng đầu tiên cho ngành game online Việt Nam phát triển. 10 năm nhìn lại, VLTK gần như đã trở thành “tượng đài game online bất diệt” trong lòng cộng đồng game thủ và làng game Việt. 

Võ lâm truyền kỳ kỷ niệm 10 năm phát hành

Gần một thập niên có mặt tại Việt Nam, VLTK đã có được sự yêu mến đặc biệt trong lòng cộng đồng game thủ và chỗ đứng nhất định ở thị trường game Việt. Để có được điều này, bản thân VNG và những người vận hành VLTK trong suốt thời gian qua đã rất nỗ lực. Năm 2014 sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ, ghi dấu 10 năm VNG và VLTK. Người chơi sẽ được trở về thuở ban đầu cùng thế giới kiếm hiệp đa chiều của Kim Dung, sẽ được hội ngộ với huynh đệ, tỷ muội, bằng hữu muôn phương. 

Võ lâm truyền kỳ kỷ niệm 10 năm phát hành

Để chuẩn bị cho ngày hội ngộ đầy đậm chất võ lâm, từ ngày 22.04 VLTK này đã chính thức bắt đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm với các hoạt động như Huyền Thoại Võ Lâm, Thập Niên Kỷ Vật, Võ Lâm Ký Sử, Võ Lâm Ngoại Trang, Võ Lâm Nhân Kiệt. Song song các hoạt động này, ban điều hành cũng sẽ tạo một sân chơi mang tính chất hài hước, vui nhộn, thân thiện và đậm chất game thủ mang tên Khoảnh Khắc Khó Đỡ.

 Võ lâm truyền kỳ kỷ niệm 10 năm phát hành

Trải qua gần 10 năm thăng trầm, VLTK đã gặt hái không ít những thành công rực rỡ, trong đó phải kể đến giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Hiện tại THĐNB đang diễn ra giải đấu lần thứ 15 với những thay đổi tích cực được điều chỉnh từ những góp ý của cộng đồng.

Bên cạnh đó, Giao Hữu Việt - Trung cũng là một giải đấu ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng. Với 3 lần tổ chức luân phiên tại Việt Nam và Trung Quốc, giải đấu không những thắt chặt tình bằng hữu giữa game thủ hai nước Việt - Trung mà giải đấu còn là cầu nối cho sự hợp tác lâu dài, vững bền của VNG và đối tác Kingsoft. 

Võ lâm truyền kỳ kỷ niệm 10 năm phát hành

Sự thành công, niềm kêu hãnh của một sản phẩm khởi nguồn cho ngành game online không dừng lại ở mốc thời gian 10 năm, mà chắc chắn VLTK còn có cơ hội chuyển mình, vươn xa và tiếp tục khẳng định vị thế trưởng lão làng game. Câu chuyện về VNG và VLTK sẽ tiếp tục được chính những người ủng hộ, tâm huyết viết tiếp để trong tương lai tựa game này vẫn giữ vững hình tượng của một “ông anh cả” làng game Việt.

Bạn đọc có thể truy cập trang web sự kiện 10 năm VLTK tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm