Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Lâm Chí Tôn tái xuất giang hồ ?

0
Những cái tên huyền thoại của dòng game kiếm hiệp tình duyên nay đã xuất hiện trở lại trong danh sách Võ Lâm Chí Tôn. Danh xưng nào sẽ tiếp tục xưng bá khắp chốn giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Sau nhiều ngày lựa chọn và bình chọn, Top 36 danh xưng được nhiều người đăng ký nhất đã xuất hiện trong danh sách Võ Lâm Chí Tôn. Trong số đó, không thể thiếu những cái tên quen thuộc như TayChơiBốGià, VôDanh, BộKinhVân… Đây cũng chính là phần thưởng đặc biệt nhất dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong giai đoạn Closed Beta nếu có thể ghi tên mình lên “bảng vàng” lực chiến.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Lâm Chí Tôn tái xuất giang hồ ? - ảnh 1

Để có thể sử dụng tên nhân vật trong Top 36 Võ Lâm Chí Tôn, người chơi cần phải chứng minh mình xứng đáng sở hữu những danh xưng được nhiều người “ham muốn” này. Lựa chọn danh xưng muốn đoạt và thể hiện bản lĩnh “người trong giang hồ”, đó là tất cả những gì game thủ cần thực hiện. 36 tên nhân vật độc quyền trên tất cả các server trong phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ dành tặng cho 36 người chơi có lực chiến cao nhất.

Thời gian Đua Top Đoạt Tên sẽ kéo dài từ ngày 1.10 đến hết giai đoạn Alpha Test (7.10). Danh sách những cao thủ đang ganh đua sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Vùng đất mới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở ra, cao thủ nào sẽ trở thành Võ Lâm Chí Tôn tiếp theo, đừng quên theo dõi thường xuyên tại http://vltkm.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.