Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch

6 Thanh Niên Online
Đây là tính năng mới nhằm tăng cường tư chất cho Đồng hành và nhân vật.
Trong phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ tới đây, các tính năng của VLTK Mobile sẽ được bổ sung khá nhiều, giúp tăng cường lực chiến cho nhân vật. Trong số đó, Kinh Mạch đang là tính năng đang nhận được nhiều sự quan tâm.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 1
Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, Kinh Mạch gồm Nhâm Mạch và Đốc Mạch, tính năng được sử dụng cho Đồng hành, với tác dụng tăng  khá nhiều tư chất cho Đồng Hành như kháng ngũ hành, Sinh lực, sát thương,... Những tư chất này cũng đồng thời tác dụng sang cho nhân vật, khi Đồng Hành được đả thông kinh mạch xuất trận.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 2
Để có thể tăng kinh mạch, người chơi có thể dựa vào Chân Khí để xung huyệt Kinh Mạch. Chân Khí được nhận dựa vào số Tư Chất Đơn sử dụng cho Đồng Hành.  Ngoài ra, game thủ có thể mua Chân Khí Đơn tại Kỳ Trân Các để bổ sung Chân Khí.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 3
Việc nhận Chân Khí ở Tư Chất Đơn có thể ảnh hưởng tới qúa trình Tụ Khí Đan Điền bao gồm đầy và mệt mỏi. Khi Đan Điền đầy có thể dùng Tư Chất Đơn nhận Chân Khí. Ngược lại, khi sa thải hoặc tẩy tủy Đồng Hành, Đan Điền sẽ mệt mỏi, khi đó dùng Tư Chất Đơn sẽ không nhận Chân Khí nữa, bù lại giảm độ mệt mỏi cho Đan Điền.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 4
Ở huyệt vị cuối cùng của kinh mạch, người chơi phải dùng Bí Quyển Thông Huyệt. Hiện tại, Bí quyển Thông Huyệt Nhâm Mạch  - Khúc Cốt dùng để đả thông huyệt vị cuối cùng của Nhâm Mạch nhận được thông qua rương hoạt động Thi Đấu Môn Phái.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 5
Được biết, mỗi khi Đồng hành xuất trận, nhân vật mới được nhận hiểu quả Kinh Mạch. Hiệu quả huyệt vị giữa Đồng Hành và nhân vật là khác nhau. Để đả thông huyệt vi cần tốn Bạc, Chân Khí và đạo cụ thông huyệt. Độ khó xung huyệt được phân định theo thứ tự là dễ dàng < chắc chắn < trắc trở < khó khăn < nguy hiểm. Tái lập Huyệt vị chỉ hoàn trả Chân Khí.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xuất hiện hệ thống kinh mạch - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha

Ha

Tiền tiền và tiền kkk
Như Loan

Như Loan

Lại tốn bạc rồi
Trịnh

Trịnh

Cái này có vẻ manh
Lan Chi

Lan Chi

Hao KNB rồi đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.