'Võ sĩ' Pikachu chích điện tưng bừng trong trailer mới của Pokkén Tournament

0
Cùng phấn khích chứng kiến những chú Pokemon đáng yêu trở thành những "quyền vương" siêu hạng trong game đối kháng Pokkén Tournament.

Pokkén Tournament, tựa game đối kháng kết hợp giữa Pokemon Tekken do Bandai Namco và The Pokémon Company hợp tác sản xuất. Game hiện nay đã phát hành trên hệ máy thùng arcade tại Nhật Bản vào ngày 16.7. Phiên bản quốc tế cho Wii U sẽ được diện kiến người choi vào quý 2.2016.

Và để "giải khát" cho người hâm mộ trên toàn cầu, nhà sản xuất quyết định tung trailer giới thiệu phiên bản tay cầm cho máy arcade tại… Nhật.

The Pokémon Company rất biết làm game thủ “nổi da gà” vì đã phô diễn những đòn đánh cực kỳ chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng trong trailer. Ngoài ra chú Pokemon điện Pikachu cũng góp mặt với những đòn đánh rất đã mắt.

Mời các bạn cùng thưởng thức trailer mới nhất của Pokkén Tournament:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.