Vô Song Kiếm - gMO tái hiện thế giới Kim Dung sắp trình làng game thủ Việt

0
Theo nguồn tin Thanh Niên Game mới nhận được, nhà phát hành Vega Game sắp sửa trình làng Vô Song Kiếm, gMO thẻ tướng có sự góp mặt của hàng chục nhân vật đến từ thế giới võ hiệp Kim Dung.

Dường như cảm nhận được độ "ngán" của game thủ đối với đề tài Tam Quốc, Tây Du Ký... các nhà phát hành game Việt đang liên tục cho ra mắt các sản phẩm thuần chất kiếp hiệp, nỗ lực mang lại phong vị mới lạ cho thị trường Việt. Gần đây nhất, hàng loạt gMO đậm chất kiếm hiệp như Tân Võ Lâm Ngọa Hổ Tàng Long, Lục Đại Tông Sư... lần lượt nối tiếp ra mắt cộng động game thủ.

vo song kiem

Thuận theo xu hướng này, nhà phát hành Vega Game mới đây đã công bố trò chơi Vô Song Kiếm- gMO thẻ tướng 2D tái hiện thế giới võ hiệp Kim Dung, với hàng chục nhân vật quen mặt với game thủ Việt Nam. Trước đó không lâu, nhà phát hành này cũng đã trình làng Kim Dung Truyện với chất liệu tương tự.

Vốn dĩ vẫn đang nằm trong vòng bí mật, nhưng theo tìm hiểu của Thanh Niên Game, Vô Song Kiếm đượcxây dựng theo cơ chế thẻ tướng/turn-based quen thuộc. Trò chơi có sự góp mặt của 65 nhân vật quen thuộc trong thế giới võ hiệp Kim Dung, từ các anh hùng có lượng fan hùng hậu như Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Quách Tĩnh... cho đến các nhân vật phản diện, các mỹ nữ xinh đẹp, cũng đều góp mặt trong trò chơi.

vo song kiem

Theo cảm nhận sơ bộ của Thanh Niên Game, các bức concept nhân vật của Vô Song Kiếm rất "dễ yêu", có thể được nhận ra nhanh chóng. Thần thái của các nhân vật vô cùng đặc trưng, để lại nhiều dấu ấn đặc sắc. Hiện tại, Vô Song Kiếm vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt chính thức.

Một số ảnh nhân vật trong game:

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

vo song kiem

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.