Võ Thần 3D sẽ ra mắt trong tháng 3

3 Thanh Niên Online
Đây chính là khẳng định từ đội ngũ vận hành trò chơi sau nhiều tháng chuẩn bị.

Võ Thần 3D là game mobile nhập vai đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long tương đối nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần 3D sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Võ Thần 3D sẽ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 1

Về cơ bản, Võ Thần 3D sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng Tam Quốc với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP Quốc chiến đặc trưng của trò chơi.

Võ Thần 3D sẽ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 2

Bước vào thế giới trò chơi, các game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc được xây dựng dựa trên các nhân vật chính từ bộ phim như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Hạ Hầu Khinh Y,... Trò chơi có phong cách thiết kế đẹp mắt, mang đậm phong sắc Trung Hoa, kết hợp kiểu Q-style dễ thương, màu sắc khá sắc sỡ và sáng sủa, các mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt, gây được thiện cảm với người trải nghiệm.

Võ Thần 3D sẽ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 3
Võ Thần 3D sẽ ra mắt trong tháng 3 - ảnh 4

Tại thị trường Trung Quốc, Võ Thần 3D từng đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể, đặc biệt là về lượng người chơi. Trò chơi đã được Vega Game đưa về Việt Nam từ giai đoạn trước Tết Nguyên Đán và dự kiến cho ra mắt vào tháng 3.2018 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tá

Giống võ thần triệu tử long 3d vậy?
Lệ Chi

Lệ Chi

võ thần ttl, võ thần triệu vân truyện, võ thần 3d, mấy game cùng đề tài mà
Hương Lan

Hương Lan

Game này bên khựa đông người chơi vãi chưởng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android, OS cùng nhiều phần quà đặc biệt.
Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.