Võ Thần PK cập bến Việt Nam, do VNG phát hành

4 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ mở cửa đón game thủ vào cuối tháng 11 này.

Võ Thần PK là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài Tam Quốc, trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh cùng cốt truyện từ bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long khá nổi tiếng. Cũng giống các sản phẩm cùng đề tài khác, Võ Thần PK sẽ đưa người chơi trở về thời đại Tam Quốc tranh hùng với những trận chiến liên miên bất tận...

Bước vào Võ Thần PK, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật dựa trên những nhân vật chính trong bộ phim đó là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Mỗi lớp nhân vật này đều sở hữu các loại vũ khí tương ứng với hệ thống kỹ năng tương đối riêng biệt, đồng thời cũng làm nổi bật sở trường của từng người - tương tự như trong nguyên tác Tam Quốc (Triệu Vân sử Thương, Lữ Bố dùng Kích,...).

Võ Thần PK cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 1

Võ Thần PK sở hữu nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt với các thiết kế theo phong cách quen thuộc. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra các danh tướng trong Tam Quốc mà không cần phải "dò tên" như một số webgame khác cùng đề tài. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng trong game được đánh giá là khá đẹp mắt, thể hiện rõ uy lực trong từng đòn thế tấn công.

Võ Thần PK cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 2

Về cơ bản, Võ Thần PK sẽ vẫn giữ nguyên lối chơi cày cuốc của dòng game nhập vai với các tính năng quen thuộc như phụ bản, chiến trường, bang hội, tăng sao, cường hóa,... Bên cạnh đó, người chơi cũng được làm quen với một số tính năng mới như hệ thống mỹ nhân, võ tướng cùng một số hoạt động PvP đặc trưng của trò chơi.

Võ Thần PK cập bến Việt Nam, do VNG phát hành - ảnh 3

Võ Thần PK hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trên cổng 360Game trong khoảng cuối tháng 11 này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðoàn

Ðoàn

Võ thần pk, võ thần triệu vân truyện, võ thần triệu tử long, mấy game này đều sida
Chi Lan

Chi Lan

Rác!
Khánh Vi

Khánh Vi

Giống game võ thần triệu tử long đã đóng cửa vậy
Nguyên Bảo

Nguyên Bảo

võ thần ttl là game turnbase mà, cái này nhập vai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm