Với engine Unreal 4, game di động sẽ có đồ họa rất “khủng”

0
Hãng Epic Games đã cho thấy đồ họa cho game di động sẽ phát triển đến mức nào khi sử dụng engine đồ họa mới Unreal 4.

Với engine Unreal 4, game di động sẽ có đồ họa rất “khủng”

(Ảnh chụp từ clip)

Tại hội thảo các nhà phát triển game GDC 2014 vừa qua, hãng Epic Games đã trình diễn engine đồ họa Unreal 4 mới nhất của mình. Song song với bản chính thức dành cho PC và máy chơi game console, hãng cũng giới thiệu phiên bản engine Unreal 4 cho các thiết bị di động. Đoạn video trình diễn kỹ thuật (tech demo) dưới đây được chạy trên smartphone Google Nexus 5, trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm:

Như vậy, trong thời gian tới, trên các thiết bị di động (smartphone, tablet) sẽ xuất hiện những game 3D với đồ họa không thua gì PC và console. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa để các hãng game cũng như các hãng sản xuất thiết bị đưa ra những thiết bị và nội dung tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa này.

Dưới đây là đoạn trình diễn engine đồ họa Unreal 4 dành cho PC và các thiết bị chơi game chuyên dụng, được Epic Games giới thiệu tại GDC 2013:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.