Với Toy Defense 2, Wargaming lấn sân mạnh sang lĩnh vực di động

0
Game di động thể loại thủ trụ, gợi nhớ những chú lính nhựa đồ chơi thời thơ ấu.

Sau khi làm mưa làm gió cả 3 mặt trận không, bộ và hải chiến trên PC, Wargaming quyết định “chinh phục” mảng game trên di động dành cho smarthphone và Tablet, thông qua việc hợp tác với Melesta Games ra mắt trò chơi Toy Defense 2 dành cho cả 2 hệ máy iOS và Android.

Link tải Toy Defense 2:

Với Toy Defense 2, Wargaming lấn sân mạnh sang lĩnh vực di động - ảnh 1 Với Toy Defense 2, Wargaming lấn sân mạnh sang lĩnh vực di động - ảnh 2


Vẫn trung thành với thể loại thủ trụ truyền thống, Toy Defense 2 nâng cấp đáng kể phần đồ họa kèm theo đó là những tính năng mới khiến cho những màn công thủ của người chơi trở nên kịch tính hơn. Bên cạnh đó là vô số màn đấu mới, khả năng nâng cấp lính và chỉ huy.

Người chơi sẽ “vắt óc” suy nghĩ chiến thuật hợp lý nhất, cùng với tài “điều binh, khiển tướng” để chinh phục tổng cộng 240 nhiệm vụ chiến dịch. Các màn chơi như Iwo Jima hay Operation Overlord "cân não" người chơi bằng hàng loạt những đợt càn quét của các chiến xa hạng nặng đến từ Anh Quốc, Mỹ, USSR và Đức.

Đối với những game thủ thích "cảm giác" mạnh, có thể thử sức mình với chế độ giải đấu cùng hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới. Đón xem bài viết Đánh Giá của Thanh Niên Game trong những bài viết sau.

Với Toy Defense 2, Wargaming lấn sân mạnh sang lĩnh vực di động - ảnh 3

Với Toy Defense 2, Wargaming lấn sân mạnh sang lĩnh vực di động - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.