Volume: Nhập vai "Robin Hood" thời hiện đại

0
Volume hứa hẹn sẽ là một sản phẩm game indie thành công nữa đến từ nhà thiết kế tài năng Mike Bithell.

Volume là tựa game mới nhất đến từ nhà thiết kế Mike Bithell ("cha đẻ" của trò chơi giải đố rất thành công Thomas Was Alone), thuộc thể loại hành động ẩn nấp (stealth). Cốt truyện của game diễn ra tại Anh, lấy cảm hứng từ câu chuyện về huyền thoại Robin Hood. Bạn sẽ vào vai Robert Locksley (do YouTuber nổi tiếng Charlie McDonnell lồng tiếng), tên trộm vặt tình cờ tìm thấy một thiết bị gọi là Volume.

Volume: Nhập vai

Thiết bị này sở hữu trí thông minh nhân tạo cho phép người dùng mô phỏng một vụ trộm. Volume được xây dựng như một chương trình huấn luyện quân sự với mưu đồ đảo chính. Robert quyết định sử dụng nó để chống lại âm mưu của một công ty quân sự thao túng cả nước Anh do Guy Gisborne đứng đầu. Nhân vật này do diễn viễn  nổi tiếng Andy Serkis thể hiện (ông được biết đến qua tài năng mô phỏng vận động cho càc nhân vật ảo như Gollum trong Lord of the Rings, King Kong, khỉ Caesar trong loạt phim Planet of the Apes...).

Game sở hữu lối chơi học tập từ dòng game nổi tiếng Metal Gear Solid với góc nhìn top-down (từ trên xuống), với những màn chơi đầy rẫy lính canh mà bạn phải vượt qua bằng cách đánh lạc hướng chúng và tránh bị phát hiện. Volume dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 18.8 năm nay trên các hệ máy PC, PS4 và PS Vita.


Trailer của game Volume

Có thế bạn chưa biết

Robin Hood là một nhân vật anh hùng tưởng tượng xuất hiện trong văn học dân gian Anh. Ông là một kiếm sĩ cừ khôi, một cung thủ bách phát bách trúng, chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo. Khi trở về quê hương và biết được mưu đồ tiếm đoạt ngai vàng của hoàng thân John, Robin Hood đã cùng những người bạn của mình đứng lên chống lại hoàng thân John, giành lại ngai vàng cho vua Richard. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm