Vòng 2 Super League Spring 2014: TP.HCM chứng tỏ sức mạnh

0
Lượt đấu thứ hai ở cả 2 nội dung Đấu đơn và Đấu đôi của Super League Spring 2014 (FIFA online 3) đã diễn ra trong ngày 1 - 2.3 vừa qua với những "cơn mưa bàn thắng" và các ứng cử viên vô địch đã dần lộ diện.

Vòng đấu thứ 2 - Hạng mục đấu đơn

Vòng đấu thứ 2 của hạng mục đấu đơn diễn ra trong ngày 1.3 được mở màn bằng trận đấu giữa Văn Tân Duy (Vình Long) và Lê Nhật Khánh (Đà Nẵng). Đây đều là 2 đối thủ đang rất cần những trận thắng bởi Văn Tân Duy đã thất bại trong vòng đấu đầu tiên và chưa được điểm nào, trong khi Lê Nhật Khánh rất cần một chiến thắng tiếp theo để giành thêm 3 điển và nâng cao thành tích. Trận đấu bắt đầu khá căng thẳng ngay từ đầu khi Văn Tân Duy giành được chiến thắng sít sao 4 - 3 trong trận đầu tiên, tuy nhiên, Lê Nhật Khánh đã nhanh chóng lật ngược thế cờ và thắng 3 - 0 trong trận đấu thứ 2. Với kết quả này, cả 2 đối thủ cùng chia nhau 1 điểm, Lê Nhật Khánh tạm xếp thứ 3 với 4 điểm trong bảng tổng sắp và Văn Tân Duy mới chỉ có được 1 điểm duy nhất.

Vòng 2 Super League Spring 2014: TP.HCM chứng tỏ sức mạnh - ảnh 1

Thi đấu rất kém duyên, cả Tân Duy và Nhật Khánh phải chia điểm trong lượt đấu thứ 2.

Trận đấu được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong ngày thi đấu này chính là màn đối đầu thứ 2 giữa Nguyễn Lê Quang Tuấn (TP. HCM) và Lê Nhật Khánh (Đà Nẵng). Do thành tích thi đấu không được như mong đợi, đối thủ đến từ Đà Nẵng đã vùng lên khá mạnh mẽ hòng tìm được điểm sáng, cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những gì mà vận động viên đến từ Đà Nẵng đạt được chỉ là gây ra nhiều khó khăn cho "chân sút" Quang Tuấn của TP.HCM. Với 2 chiến thắng 3 - 2 và 4 - 2 sau 2 trận đấu, Quang Tuấn giành được 3 điểm đầu tiên và vươn lên vị trí thứ 5 trong bảng tổng sắp.

Vòng 2 Super League Spring 2014: TP.HCM chứng tỏ sức mạnh - ảnh 2

Thái Bảo tiếp tục có trận đấu hay để củng cố vị trí nhất bảng.

Trong 2 cuộc đối đầu còn lại, Nguyễn Thái Bảo (TP.HCM) và Phạm Trường Thành (Hà Nội) tiếp tục chứng tỏ là 2 ứng cử viên hàng đầu cho mùa giải khi có những chiến thắng thuyết phục trước Duy Bắc (Hải Phòng) và Nhật Trúy (Huế). Điều đáng nói là cả Thái Bảo lẫn Trường Thành đều có những chiến thắng cách biệt, giúp họ lần lượt chiếm giữ 2 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng với 6 điểm và hiệu số bàn thắng cực kỳ ấn tượng (15 cho Thái Bảo và 13 cho Tường Thành).

 Kết quả các trận đấu vòng 2 - Đấu đơn

Văn Tân Duy (Vĩnh Long) 4 - 3 0 - 3 Lê Nhật Khánh (Đà Nẵng)
Nguyễn Lê Quang Tuấn (TPHCM) 3 - 2 4 - 2 Lê Nhật Khánh (Đà Nẵng)
Nguyễn Nhật Trúy (Huế) 0 - 4 0 - 3 Phạm Tường Thành (Hà Nội)
Bùi Duy Bắc (Hải Phòng) 1 - 5 1 - 6 Nguyễn Thái Bảo (TPHCM)

Bảng xếp hạng sau 2 vòng đấu

Vòng 2 Super League Spring 2014: TP.HCM chứng tỏ sức mạnh - ảnh 3

Vòng đấu thứ 2 - Hạng mục đấu đội

Tại vòng đấu này, sự quan tâm lại đổ dồn về 2 đội bóng đến từ TP.HCM khi cả 2 đều xuất sắc giành chiến thắng trong lượt đấu đầu tiên và dẫn đầu bảng xếp hạng. Tại vòng đấu này, cả Saigon 4Eve lẫn Saigon FFG lại tiếp tục giành những chiến thắng ấn tượng để củng cố chắn chắn ngôi đầu bảng. Saigon 4Eve mở màn ngày thi đấu thứ 2 - hạng mục đồng đội bằng chiến thắng dễ dàng 6 - 1 và 3 - 1 trước KFC An Giang, trong khi đó, Saigon FFG lại kết thúc ngày thi đấu với chiến thắng 4 - 2 và 6 - 1 trước Hanoi SieuViet FC.

Vòng 2 Super League Spring 2014: TP.HCM chứng tỏ sức mạnh - ảnh 4

Vòng 2 hạng mục đấu đội đã mở màn và kết thúc bằng những trận thắng của các đội TP.HCM

Ở 2 trận đấu còn lại, Hải Phòng Club với chiến thắng 2 - 1 và 3 - 0 trước Đà Nẵng United đã có 3 điểm đầu tiên trong tuần thi đấu thứ 2 của Super League. Hòa nhau 1 - 1 sau 2 trận đấu, Đà Nẵng 9X và Hanoi FlyingDragon cùng chia nhau 1 điểm.

Kết quả các trận đấu vòng 2 - Đấu đội

Saigon 4Eve  6 - 1 3 - 1 KFC An Giang
Da Nang 9x Storm  2 - 0 0 - 1 (pen) Hanoi FlyingDragon
Hai Phong Club  2 - 1 3 - 0 Da Nang United 
Hanoi SieuViet FC 2 - 4 1 - 6 Saigon FFG

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm