VTC chuẩn bị Closed Beta Thiện Nữ U Hồn

0
Sản phẩm dự kiến sẽ được tiến hành giai đoạn test Closed Beta ngay trong tháng 11 này.

Sau hơn một tháng kể từ khi tuyên bố là nhà phát hành của tựa game Thiện Nữ U Hồn (tên chính xác là Thiến Nữ U Hồn 2), mới đây VTC Online đã ra mắt trang teaser và tên miền chính thức tại địa chỉ http://thiennu.goplay.vn. Sản phẩm dự kiến sẽ được tiến hành giai đoạn test Closed Beta ngay trong tháng 11 này.

Nếu như bạn chưa biết thì Thiến Nữ U Hồn 2 là phiên bản tiếp theo của game Thiến Nữ U Hồn – sản phẩm game được chuyển thể từ một truyện ngắn trong bộ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Phiên bản thứ hai này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của game thủ kể từ ngày ra mắt vào năm 2012, đặc biệt là sau khi được nữ minh tinh Lưu Diệc Phi hợp tác làm đại sứ hình ảnh.

VTC chuẩn bị Closed Beta Thiện Nữ U Hồn - 01

Game sở hữu nền tảng đồ họa 2.5D với nhiều tính năng quen thuộc của dòng game MMORPG như hệ thống nhiệm vụ chính phụ, hệ thống nghề, phụ bản, thú cưng,… Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu với tiết tấu nhanh khá mới lạ cũng là một điểm nhấn độc đáo thu hút các game thủ.

VTC chuẩn bị Closed Beta Thiện Nữ U Hồn - 02

VTC chuẩn bị Closed Beta Thiện Nữ U Hồn - 03

VTC chuẩn bị Closed Beta Thiện Nữ U Hồn - 04

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.