VTC Game ấn định ngày ra mắt Biệt Đội Phép Thuật

0 Thanh Niên Online
Theo đó tựa game mang phong cách Chibi này sẽ chính thức đến tay cộng đồng đồng game thủ Việt vào ngày 15.10 đến. 
Biệt Đội Phép Thuật là tựa game đến từ Hàn Quốc được VTC Game mua và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D đơn giản, màu sắc không quá màu mè, sống động so các loại game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Biệt Đội Phép Thuật  được trang bị đầy đủ các tính năng như cày cấp độ, phụ bản, săn đồ, đánh boss, tinh linh (pet), PK tự do. Sản phẩm này đã được phát hành bản quốc tế (tên tiếng anh Soul Magic Online) với hơn 1 triệu lượt tải.
VTC Game ấn định ngày ra mắt Biệt Đội Phép Thuật  - ảnh 1
Game được thiết kế theo phong cách Chibi, màn hình dọc, người chơi có thể chơi game chỉ bằng một tay nhưng vẫn linh hoạt và dễ dàng trong việc điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công. Ngoài ra, style đồ họa Chibi cũng sẽ khiến người chơi cảm thấy Biệt Đội Phép Thuật là sản phẩm mang đậm chất giải trí.
VTC Game ấn định ngày ra mắt Biệt Đội Phép Thuật  - ảnh 2
Hiện tại, trên fanapage của game cũng đang được VTC Game tổ chức một số event nhận Giftcode để game thủ tham gia. Đồng thời người chơi còn có thể tải game này trước đó một ngày để tránh tình trạng quá tải trong ngày ra mắt game. 
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.