VTC Game chính thức công bố phát hành game Bách Chiến Phong Thần

0
Sau một thời gian thử nghiệm nội bộ, VTC Game đã sẵn sàng cho “đứa con tinh thần” mang tên Bách Chiến Phong Thần. Đây là game MMO đầu tiên trong quý 2 năm 2015 mà VTC Game cho ra mắt.

Bách Chiến Phong Thần là webgame 2D thuộc thể loại nhập vai MMORPG được phát triển bởi NSX Huaiyou, Trung Quốc.

VTC Game chính thức công bố phát hành game Bách Chiến Phong Thần - ảnh 1

VTC Game khẳng định sẽ ra mắt Bách Chiến Phong Thần vào đầu tháng 7

Là một game xuyên không thể loại tiên hiệp đề tài Phong Thần, bối cảnh Bách Chiến Phong Thần chủ yếu dựa vào nội dung tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa và câu chuyện lịch sử Võ Vương Phạt Trụ, xây dựng thế giới xiển tiệt tranh hùng, chư hầu tranh bá, bách tính li nạn, phân tranh không dứt.

VTC Game chính thức công bố phát hành game Bách Chiến Phong Thần - ảnh 2

Hé lộ hình ảnh của Bách Chiến Phong Thần

 VTC Game chính thức công bố phát hành game Bách Chiến Phong Thần - ảnh 3

Nhân vật với kỹ năng tuyệt đỉnh của Bách Chiến Phong Thần

Với Bách Chiến Phong Thần, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 class chính bao gồm: Thần Tướng, Phi Tiễn và Cầm Sư. Tạo hình khác biệt với vẻ ngoài uy nghiêm thoát tục, sở hữu nhiều kỹ năng có sức công kích cực lớn cộng với các chỉ số thuộc tính cơ bản mang nét đặc trưng riêng. Do vậy, sau khi lựa chọn môn phái phù hợp cho mình, người chơi cần xây dựng nhân vật hợp lý để phát huy hết sức mạnh.

Hệ thống gameplay đầy đủ với tính năng auto thường thấy của các tựa game đến từ Trung Quốc cũng sẽ là một điểm cộng giúp người chơi …đỡ mỏi tay trong quá trình chơi game cùng việc để treo máy, người chơi cũng có thể thả sức lướt web khác trong lúc chờ.

Đại diện NPH VTC Game khẳng định, Bách Chiến Phong Thần đã hoàn tất được 70% quá trình Việt hóa sản phẩm, sẽ ra mắt đầu tháng 7 này. Game hứa hẹn nhiều điều bất ngờ về tính năng, đồ họa, giao diện sẽ thỏa mãn được game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm