VTC Game sẽ có game "bom tấn 3D"?

0
Ngay khi tin tức game 3D Đấu phá thương khung của nhà phát hành VGG đóng cửa chưa kịp nguội thì VTC hé lộ sẽ thử sức ở thể loại game 3D "khó nhằn" này với sự úp mở về Kingdom under fire 2.

Theo một số nguồn tin thì tựa game mà nhà phát hành này muốn thử sức là game MMORPG 3D Kingdom under fire 2. Trong khi đó, tựa game mà VTC Game hứa hẹn đặt rất nhiều tâm huyết là game Huyết chiến. Theo NPH, với tính năng PK quốc chiến có 1 không 2, không giới hạn người chơi, Huyết chiến hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những game thủ khó tính.

Thanh Niên Game - VTC - 3D

Huyết chiến là sản phẩm mới của VTC Game.

Thanh Niên Game - VTC - 3D

Kingdom under fire II có phải át chủ bài giúp VTC Game tiến vào thị trường MMORPG 3D? 

Chưa rõ các sản phẩm này, đặc biệt là Kingdom under fire 2, sẽ "làm ăn" như thế nào tại Việt Nam, nhưng đây là một tín hiệu vui cho cộng đồng game thủ yêu thích MMORPG có thêm nhiều sự lựa chọn, cơ hội trải nghiệm những game online chất lượng cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.