VTC Mobile phát hành Chiến Lực Vô Song vào ngày 25.9

0
Chiến Lực Vô Song đã được nhà phát hành VTC Mobile ấn định ngày ra mắt với game thủ. Nếu theo đúng dự kiến Chiến Lực Vô Song sẽ ra mắt vào ngày 25.9.

Webgame Chiến Lực Vô Song đã được nhà phát hành VTC Mobile Việt hóa và đang thực hiện những công đoạn hoàn thiện cuối cùng,dự kiến sẽ ra mắt game vào ngày 25.9.

VTC Mobile phát hành Chiến Lực Vô Song vào ngày 25.9 - ảnh 1

Có tất cả 4 lớp nhân vật trong game cho người chơi lựa chọn, bao gồm Chiến Thần, Tinh Vũ, Mị Anh, Thiên Đạo. Mỗi loại sẽ có những kỹ năng chiêu thức và lối chơi riêng, Hệ thống PK và cách đánh đa dạng, game cũng cũng cấp khá đầy đủ các tính năng của webgame thông thường khác. 

Trò chơi sử dụng bối cảnh thời nhà Đường làm nền tảng chính, có khá nhiều yếu tố tiên hiệp được sử dụng trong game. Hình ảnh trong game được định vị ở hạng mục 2.5, không có quá nhiều khác biệt so với các sản phẩm cùng nền tảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.