VTC sắp phát hành Giác Đấu Mobile

0
VTC sẽ phát hành game Vương Giả Chi Kiếm với tên Giác Đấu Mobile tại Việt Nam.

Trong thời gian ngắn sắp tới, nhà phát hành VTC sẽ phát hành game Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu Mobile tại Việt Nam. Được biết, Vương Giả Chi Kiếm (tên tiếng Anh Excalibur: Knights of the King) là sản phẩm chiến lược của công ty LineKong Trung Quốc trên cả 2 hệ smartphone là iOS và Android. 

Giác Đấu Mobile sẽ là MMORPG khai thác thế giới tưởng tượng của thời Trung cổ tại Anh Quốc. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể chơi ba lớp nhân vật là Knight, Assassin, và Wizard, tham gia hơn 10 trận đánh lịch sử và 160 cấp độ. Trò chơi cũng hỗ trợ trực tuyến nhiều người chơi và tuân thủ theo cơ chế PVP đối kháng kịch liệt.

 VTC chuẩn bị phát hành Giác Đấu Mobile - 01

Theo thông tin gần đây từ tạp chí game DoNews, trò chơi được phân phối qua 20 kênh truyền thông và đã thu về 25 triệu USD, khoảng 50 triệu nhân dân tệ tổng doanh thu hàng tháng. Giác Đấu Mobile có thể được coi là một trong những trò chơi di động hay nhất hiện nay tại Trung Quốc. 

Hiện tại, trang fanpage game đã xuất hiện tại địa chỉ https://www.facebook.com/giacdaumobi qua đó hé lộ tên đơn vị phát hành là GoPlay. Đây cũng là thương hiệu mới do VTC xây dựng trong thời gian tới và dự kiến sẽ đảm trách cả Thiện Nữ U Hồn tại Việt Nam. 

Một số hình ảnh trong game:

 VTC chuẩn bị phát hành Giác Đấu Mobile - 02

 VTC chuẩn bị phát hành Giác Đấu Mobile - 03

 VTC chuẩn bị phát hành Giác Đấu Mobile - 04

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.