Vũ khí hùng mạnh nhưng dễ thương của Monster hunter 4

0
Trong cuộc thi thiết kế vũ khí cho game Monster hunter, những thứ hầm hố nhất lại đều phải lép vế trước một vũ khí khiến bất cứ kẻ thù nào nhìn thấy cũng phải choáng: Một con heo.

Vũ khí hùng mạnh trong Monster Hunter 4 Ultimate... cực dễ thương

Chú heo này sẽ giúp bạn... săn quái vật

Đừng xem thường nhé, đây không phải là một con heo bình thường, mà là một con heo con ngồi trên đỉnh cây chùy vàng. Đây là thiết kế của một fan hâm mộ tên Lin Setzekon và vũ khí này có tên là Emperor’s Speech. Hình ảnh thiết kế được phỏng theo một linh vật của dòng game Monster Hunter và một mục đích khác là khiến những thợ săn quái vật mạnh mẽ nhất cũng trở nên… đáng yêu.

Setzekon đã dùng thiết kế này như một đòn bẩy cho đặc điểm miêu tả về Emperor’s Speech: "Một Poogie King sẽ dẫn dắt những người anh em của mình đến miền đất hứa". Thực tế trong game, vũ khí có thể dùng để gia tăng một số năng lực cho đồng minh bên cạnh.

Thiết kế đoạt giải này sẽ được xuất hiện trong Monster Hunter 4 Ultimate khi tựa game này được tung ra vào đầu năm tới.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.