Vừa được bán ra, Xbox One đã bắt đầu vướng lỗi

0
Tuy chưa nhiều, nhưng một số game thủ đã phàn nàn chiếc máy Xbox One mới toanh của họ không hề đọc được đĩa game.

Vừa được bán ra, Xbox One đã bắt đầu vướng lỗi

(Ảnh: Kotaku)

Sau khi đạt mốc 1 triệu máy bán ra trong ngày đầu tiên, một số trường hợp gặp lỗi trên Xbox One đã bắt đầu được các game thủ lên tiếng.

Cụ thể, một số game thủ phàn nàn rằng ổ đĩa trên chiếc máy Xbox One mới mua của họ gặp vấn đề. Khi bỏ đĩa game vào, hệ thống không hề đọc được đĩa. Theo lời các game thủ này, khi máy đọc đĩa, những âm thanh “rột rẹt” khá…”kinh dị” phát ra và máy hoàn toàn không xác định được đĩa game.

Các trường hợp gặp lỗi đầu tiên đã được các game thủ "nạn nhân" tung lên Youtube. Sau đây là một số đoạn video về lỗi này:

Ngoài ra, các lời than phiền tương tự cũng xuất hiện trên các trang Reddit, Amazon. Thậm chí trang tin game nổi tiếng IGN cũng gặp phải lỗi này với một số các máy Xbox One mà họ đang có.

Như vậy, Xbox One và PS4 không chỉ cạnh tranh nhau khốc liệt về thị phần và doanh số mà có lẽ còn so kè nhau “không khoan nhượng” ở… những lỗi phần cứng phát sinh.

Nhận được thông báo, hãng Microsoft đã nhanh chóng phản hồi và khuyên các chủ máy Xbox One gặp lỗi liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giúp đỡ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.