Vương Thần Mobile - Game di động đề tài Thần Ma sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Game di động đầy hấp dẫn này hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

Vương Thần Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài thần ma tương đối quen thuộc, game hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 2.2021 sắp tới. Trò chơi được đánh giá cao với việc sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi hấp dẫn.

Vương Thần Mobile - Game di động đề tài Thần Ma sắp ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Vương Thần Mobile, người chơi sẽ được gia nhập trận chiến Thần - Ma, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Từ đó, từng bước nâng cao sức mạnh, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.

Vương Thần Mobile - Game di động đề tài Thần Ma sắp ra mắt - ảnh 2

Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, thúc đẩy người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Ngoài ra, game di động này còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server - cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến,... đây sẽ là những chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.