Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt

0 Thanh Niên Online
Vương Triều Tranh Bá sẽ tái hiện thời kỳ Tam Quốc hùng tráng. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy trăm ngàn thành trì tái hiện, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy để nhất thống giang sơn.

Vương Triều Tranh Bá thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thời gian thực. Tham gia vào game người chơi sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh làm thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác đến từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên, người chơi có thể thay đổi tùy ý loại hình binh chủng, trận hình trong các đợt công thành xa chiến. Từ đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu liên server máu lửa bằng cách đưa quân đi viễn chinh và nhận được nhiều quà thưởng nếu giành chiến thắng.

Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt - ảnh 1

Vương Triều Tranh Bá sẽ tái hiện thời kỳ Tam Quốc hùng tráng. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy trăm ngàn thành trì tái hiện, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy để nhất thống giang sơn. Đặc biệt, các game thủ có thể chiêu binh mãi mã, tích thảo dồn lương và thu phục các danh tướng để quân đội của mình thêm mạnh mẽ; ngoài ra, cũng có thể liên minh với người chơi khác để  hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc.

Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt - ảnh 2

Vương Triều Tranh Bá Mobile hiện đã ra mắt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.