Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt

2 Thanh Niên Online
Vương Triều Tranh Bá sẽ tái hiện thời kỳ Tam Quốc hùng tráng. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy trăm ngàn thành trì tái hiện, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy để nhất thống giang sơn.

Vương Triều Tranh Bá thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thời gian thực. Tham gia vào game người chơi sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh làm thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác đến từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô. Tất nhiên, người chơi có thể thay đổi tùy ý loại hình binh chủng, trận hình trong các đợt công thành xa chiến. Từ đó game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận đấu liên server máu lửa bằng cách đưa quân đi viễn chinh và nhận được nhiều quà thưởng nếu giành chiến thắng.

Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt - ảnh 1

Vương Triều Tranh Bá sẽ tái hiện thời kỳ Tam Quốc hùng tráng. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy trăm ngàn thành trì tái hiện, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy để nhất thống giang sơn. Đặc biệt, các game thủ có thể chiêu binh mãi mã, tích thảo dồn lương và thu phục các danh tướng để quân đội của mình thêm mạnh mẽ; ngoài ra, cũng có thể liên minh với người chơi khác để  hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc.

Vương Triều Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn đã ra mắt - ảnh 2

Vương Triều Tranh Bá Mobile hiện đã ra mắt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
levinhgov le

levinhgov le

game thủ dòng chiến thuật ko thích chipi và đồ hoạ cao đến vậy làm gì. suy đi nghĩ lại gem 3t nhìn thì đơn giản nhưng hay hơn nhiều, nó tạo cho mình cảm giác là mình ở trong thế giới tam quốc nhiều hơn
levinhgov le

levinhgov le

ko tìm đc game nào ưng ý cả. Ko có game nào giống 3t thật sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.