Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

0
Ngày 26.9 vừa rồi, fanpage chính thức của game Wakfu Việt Nam đã ra mắt game thủ. Đây là động thái đầu tiên của nhà phát hành Like.vn để giới thiệu game rộng rãi tại Việt Nam.

Nhà phát hành Like.vn đã bất ngờ ra mắt fanpage chính thức của Wakfu Việt Nam vào ngày 26.9 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/wakfu.vietnam. Fanpage hiện đang đăng tải một số hình ảnh cũng như những thông tin cơ bản về nhân vật và một số hệ thống trong game.

Những thông tin này giúp các game thủ chưa có cơ hội tiếp xúc với Wakfu có thể tìm hiểu hơn về game, chia sẻ sở thích cũng như trao đổi thông tin với những người chơi trước.

Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

Fanpage Wakfu Việt Nam

Trong tháng 10 này, nhà phát hành sẽ công bố chính thức thời điểm ra mắt Wakfu. Như vậy, có thể nói trang chủ của game cũng sẽ ra mắt trong tháng . Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người yêu thích Wakfu nói riêng và dòng game chiến thuật nói chung.

Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

Wakfu - game online nhập vai chiến thuật từ Pháp

Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

Chiến đấu trong Wakfu

Wakfu là sản phẩm của hãng Ankama (Pháp) và được mệnh danh là “Final fantansy tactics online”. Game có lối đánh theo lượt thú vị trên bản đồ chia thành những ô vuông nhỏ, khá giống với những tựa game chiến thuật-nhập vai (tactical-RPG) nổi tiếng trên console như Tactics ogre, Final fantasy tactics và đặc biệt là “huyền thoại” Fire emblem (Mộc đế)... Điều này đòi hỏi người chơi phải chủ động trong việc điều khiển nhân vật cũng như chú ý đến hệ thống khắc chế của từng loại quái khác nhau và chiêu thức của nhân vật.

Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

Thiết kế các lớp nhân vật trong game

Wakfu ra mắt fanpage, ngày phát hành đã gần kề

Một số trang phục độc đáo

Với 15 lớp nhân vật độc đáo, chiêu thức đa dạng và lên cấp theo hoạt động chiến đấu, hệ thống môi trường hiện thực, cùng những nhiệm vụ phong phú và mới lạ, thời trang theo phong cách hoạt hình dễ thương, Wakfu giúp game thủ tránh khỏi sự nhàm chán lặp lại của những tựa game online “mì ăn liền” quen thuộc.

Ngoài ra hệ thống nghề nghiệp trong Wakfu được xây dựng phong phú và hữu ích, nếu chán làm anh hùng chiến đấu bạn có thể thử trở thành một thương gia chuyên chế tạo và bán các món hàng độc đáo cho các chiến binh khác.

Có thể nói đây là một tựa game không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới. Và hy vọng Wakfu có thể mang đến làn gió mới cho thị trường game online Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm