Warframe cho phép đặt mua trước vũ khí đặc biệt trong game

0
Warframe - tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3 miễn phí của hãng Digital Extremes, vốn sẽ có mặt trong danh sách phát hành sắp tới trên hệ máy PlayStation 4 – vừa tặng người hâm mộ một phần quà bằng cách cho phép họ đặt mua trước những bộ vũ khí trong game.

Warframe

Trưởng phòng đối ngoại của Digital Extremes, Pat Kudirka, cho biết các gói đặt mua trước là nhằm giúp người chơi tiếp cận nhanh hơn với Warframe. Người chơi đã đặt mua trước tựa game này trước ngày 12/11/2013 sẽ được ưu tiên gói Ultimate Fan Pack. Gói bundle này bao gồm một khẩu Braton Rifle với thiết kế của PlayStation, 50 Platinum và 20.000 credit, đơn vị tiền tệ trong Warframe. Người chơi có thể sử dụng số tiền này để mua vật phẩm và nâng cấp ở các cửa hàng trong game. 

Cũng cần lưu ý rằng phiên bản hoàn chỉnh và phiên bản đặt trước đều miễn phí, vì vậy việc đặt trước chẳng qua chỉ để đảm bảo trò chơi sẽ tự tải về máy PS4 của người chơi ngay ngày ra mắt. Người chơi có thể đặt trước trò chơi thông qua PlayStation Store trên PlayStation 3 hoặc trên trang web Sony Entertainment Network

Warframe

Kudirka cho biết thêm, Digital Extremes đã bổ sung khá nhiều về nội dung kể từ khi Warframe trình làng tại E3 2013, bao gồm những hành tinh mới, chế độ chơi mạng và nhiều vũ khí mới. Những gói cập nhật của trò chơi sẽ được tung ra từng đợt định kì sau đó. 

Kudirka cũng nhấn mạnh thêm rằng đội ngũ phát hành trò chơi sẽ còn dành cho người chơi nhiều bí mật bất ngờ trước khi chính thức ra mắt trên PS4 vào ngày 15/11/2013 – bao gồm những chi tiết về cốt truyện và thậm chí là cả biên niên sử của Warframe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.