Wargaming tiến hành nâng cấp lớn cho đồ họa World of tanks

0
World of tanks sẽ được Wargaming tiến hành nâng cấp toàn diện về đồ họa. Đồng thời, hãng sẽ tổ chức nhiều buổi tiệc hoành tráng kỷ niệm 2 năm sinh nhật game dành cho các game thủ Châu Á.

Wargaming tiến hành nâng cấp lớn cho đồ họa World of tanks

Wargaming dự tính sẽ làm mới TẤT CẢ những khía cạnh về đồ họa của World of tanks, giúp những cỗ xe tăng chiến đấu và các bản đồ chiến trường trở nên càng lúc càng chi tiết và tinh xảo hơn. Cho đến thời điểm này, World of tanks có lẽ là tựa game miễn phí (Free-2-play) thành công nhất thế giới khi sở hữu đến hơn 75 triệu người chơi, và đạt đến con số 1 triệu trận đánh diễn ra cùng lúc vào ngày 19.01.2014. Game cũng có sự phát triển mạnh nhất trong thế giới eSports đầy tính cạnh tranh.

Đại diện của Wargaming cho biết: “Tất cả mọi thứ trong World of tanks sẽ trở trên chi tiết, trong trẻo và thực tế hơn nhiều”.

Wargaming tiến hành nâng cấp lớn cho đồ họa World of tanks

World of tanks giới thiệu đến người chơi hơn 300 loại chiến xa thiết giáp từ Thế chiến 2, bao gồm cả những mô hình chỉ được... phác thảo trên giấy chứ chưa hề được sản xuất thật bao giờ. Khi tựa game ra mắt lần đầu tiên hồi tháng 4.2011 tại Châu Âu và Bắc Mỹ, các mô hình xe tăng trong game chỉ được thiết kế với khoảng 8000 đa giác.

Hiện tại, số đa giác cho mỗi mô hình xe đã lên gần gấp đôi. Nhưng chưa dừng lại ở đó, vào năm 2014 này, Wargaming dự tính sẽ đưa số lượng đa giác trong mỗi mô hình lên hàng khủng, từ 50.000 đến 100.000 đa giác. Điều này phản ánh rất rõ quyết tâm cải tiến vượt bậc về mặt đồ họa của World of tanks, vì số đa giác càng nhiều thì các chi tiết trong game sẽ càng mượt mà và mịn màng, có tính chân thật hơn.

Wargaming tiến hành nâng cấp lớn cho đồ họa World of tanks

Chưa hết, Wargaming cũng sử dụng thêm công nghệ quét 3D để tạo ra những hiệu ứng phủ vân bề mặt thực tế. Đại diện hãng cho biết: “Các khớp nối, vân bề mặt, những chi tiết nhỏ - tất cả đều sẽ được truyền tải hết sức chân thật vào các mô hình xe tăng trong game. Trong một số trường hợp, những mô hình trong game có khi trông còn thực tế hơn các những chiếc xe tăng được mô phỏng lại trong những viện bảo tàng.”

Môi trường của các màn chơi như cây cỏ, mặt đất, núi đá… cùng những hiệu ứng cháy nổ cũng sẽ được đầu tư chăm chút. Thậm chí, để tạo cảm giác thực tế, Wargaming cũng sẽ bổ sung thêm những hiệu ứng thời tiết như mưa, gió, tuyết… vào game. Tầm nhìn trong điều kiện mưa bão sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, dẫn đến hiệu năng hoạt động của người chơi cũng theo đó mà thay đổi.

Chúng ta hãy cùng xem đoạn trailer về những hình ảnh mới của World of tanks:

 

Sinh nhật 2 tuổi

Tháng 4 này cũng là dịp World of tanks kỷ niệm sinh nhật 2 năm tuổi. Đối với các game thủ Châu Á, hãng Wargaming đang xúc tiếc tổ chức những buổi dạ tiệc lớn tại các quốc gia Singapore, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Malaysia và Đài Loan. Hiện tại game thủ tại các nước này đang được tham gia bỏ phiếu để chọn ra những tiết mục nào sẽ được biểu diễn tại những buổi tiệc đó.

Wargaming tiến hành nâng cấp lớn cho đồ họa World of tanks

Dự kiến, các game thủ Singapore và Nhật Bản dự tính sẽ trang hoàng các thành phố bằng một màu đỏ rực vào ngày 19.04. Tại Phillipines và Thái Lan, người chơi sẽ có một chuỗi các sự kiện lễ hội diễn ra liên tiếp vào ngày 26.04, trong khi các game thủ Malaysia và Đài Loan sẽ có dịp ăn mừng "thả ga" vào ngày 27.04.

Những sự kiện chính trong những buổi tiệc sẽ bao gồm rút thăm may mắn, lễ cắt bánh khánh thành, và cuộc thi tài trang trí xe tăng trên tranh vải. Những tác phẩm dự thi sẽ được triển lãm tại các diễn dàn và các phương tiện truyền thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm