Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena - Game MOBA ngoài vũ trụ

0
Space Marines, Orks và Tau sẽ tử chiến trong đấu trường Dark Nexus.

Nhà phát triển Whitebox Interactive và Games Workshop vừa công bố Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena, một game MOBA pha trộn phong cách shoot ‘em up. Người chơi sẽ tham gia chiến trường với đội 4 người và lựa chọn những nhân vật đến từ vũ trụ của Warhammer 40,000 bao gồm các chiến binh của Space Marines, Ork hoặc Tau.  

Ngoài ra, các phe quen thuộc với fan Warhammer như: Eldar, Dark Eldar, Chaos Space Marines và nhiều phe khác sẽ được hãng cập nhật sau khi game ra mắt. Trong Dark Nexus Arena, người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình các vũ khí và khả năng đặc biệt.

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena: Game MOBA ngoài vũ trụ

Dark Nexus Arena đưọc Whitebox Interacticve phát triển từ năm 2012, trước khi họ hợp tác với Games Workshop. Ông Jonathan Falkowski, CEO của Whitebox Interactive nói: “ Chúng tôi là dân MOBA 'hardcore' và chúng tôi cùng chia sẻ niềm đam mê về Warhammer 40,000. Mục tiêu của chúng tôi là đưa trải nghiệm mới mẻ đến cho người chơi ở mọi mức độ kỹ năng và họ có thể tìm thấy thành công và niềm vui trong trò chơi”.

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena: Game MOBA ngoài vũ trụ

Warhammer 40,000: Dark Nexus dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2016 trên hệ máy PC.

Trailer teaser game Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.