Warlords of Draenor xâm chiếm quảng trường Thời Đại

0
Chiến dịch quảng cáo phiên bản mở rộng mới nhất của World of warcraft: Warlords draenor sẽ được phát hành vào ngày 13.11.2014.

Sáng nay - 12.11, người dân thành phố New York (Mỹ) thích thú trước mẫu quảng cáo độc đáo của nhà phát hành Blizzard Entertainment tại quảng trường Thời Đại (Time Square): một chiếc xe taxi vàng - biểu tượng của thành phố New York, bị thanh búa Gorehowl cắm thẳng vào.

Warlords of Draenor xâm chiếm quảng trường Thời Đại - ảnh 1

Ảnh: Polygon

Đây là một phần chiến dịch quảng cáo cho phiên bản mở rộng mới nhất của game MMORPG World of warcraft: Warlords of draenor sẽ được phát hành vào ngày mai 13.11.2014 trên toàn thế giới. Phiên bản mới hy vọng sẽ khôi phục lại lượng người chơi WoW đang tuột dốc trong những năm qua. Tính đến tháng 6.2014, lượng người chơi của WoW chỉ còn 6.8 triệu người so với lúc đỉnh điểm 12 triệu trong tháng 9.2010.

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng lượng người chơi đặt trước (pre-order) Warlords of darenor đã lên tới 1.5 triệu bản trong tháng 8.2014 và con số này hiện nay có thể cao hơn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.