Wasteland 2 chính thức ra mắt vào 19.9

0
Với lối chơi giống như Fallout, Diablo hay Torchlight từng “làm mưa làm gió” trên làng game, chắc chắn Wasteland 2 sẽ là một đổi thủ nặng ký khi trở lại sau một thời gian dài vắng bóng.

Thấm thoát cũng đã hơn 25 năm kể từ phiên bản đầu tiên Wasteland được Electronic Arts và Interplay Productions tung lên PC, mới đây nhà sản xuất InXile Entertainment đã làm người hâm mộ như “sống lại ký ức” khi chính thức thông báo sự xuất hiện tiếp theo của hậu bối vào 19.9 năm nay. 

Wasteland 2 chính thức ra mắt vào 19.9

Wasteland 2 có lối chơi rất giống như Fallout, Diablo hay Torchlight. 

Dự án Wasteland 2 được hình thành qua việc gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter, đây cũng là nơi mà hãng InXile vận động được hơn 2,9 triệu USD từ người ủng hộ vào năm 2012. Nhà sản xuất InXile cũng đã ra mắt bản Early Access trên Steam vào tháng 10 năm ngoái cho hệ máy Windows PC, Mac và Linux.

Được biết, Wasteland 2 đã có thể đến tay người chơi vào tháng 8, nhưng vì một số lý do để hoàn thiện thêm một số vấn đề khác nên hãng InXile phải trì hoãn đến tháng 9. 

Wasteland 2 chính thức ra mắt vào 19.9

Đồ họa trong Wasteland 2 đã được cải tiến và có rất nhiều sự tiến bộ. 

Thế giới hậu tận thế luôn là những đề tài hấp dẫn đối với các nhà làm game, và Wasteland cũng đã được khai thác triệt để các yếu tố này nhằm tạo ra những cái rất riêng của mình. Hy vọng rằng phiên bản  tiếp theo sẽ tạo được dấu ấn mà người tiền nhiệm làm được vào năm 1987.

Mời bạn đọc cùng xem lại gameplay trailer của Wasteland 2: 

'

Game có lối chơi khá ấn tượng và hấp dẫn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm