Watch dogs bán chạy nhất trong lịch sử 28 năm Ubisoft

0
Cuối cùng thì Aidan Pearce đã không còn cần phải hack cái cây ATM nữa, bởi bản thân Watch dogs đã là một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ cho Ubisoft.

Vài ngày sau khi chính thức phát hành, Ubisoft đã tuyên bố rằng, Watch dogs đã trở thành tựa game bán chạy nhất của hãng này trong vòng 24 giờ đầu tiên phát hành - lập kỷ lục mới trong suốt 28 năm của hãng game hàng đầu thế giới này.

Watch dogs bán chạy nhất trong lịch sử 28 năm Ubisoft - ảnh 1

Watch dogs đã thành "máy rút tiền" của Ubisoft (Ảnh: 3newz)

Game có thể bán chạy, nhưng tuyên bố đó quả thật là một cú sốc, bởi Ubisoft còn nắm trong tay rất nhiều thương hiệu danh tiếng khác như Assassin's creed, Just Dance, Tom Clancy, Rayman, Prince of PersiaFar cry

CEO Yves Guillemot đã bình luận về sự thành công ngay trong ngày đầu tiên của Watch dogs: "Đó là một thành tựu tuyệt vời và Ubisoft có thể tự hào rằng sự sáng tạo, đổi mới và đầu tư của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy thật nhiều người chơi thưởng thức tựa game, và nó đã chứng tỏ rằng Watch dogs đã tạo ra một "bom tấn" với những trải nghiệm hoàn toàn mới".

Các số liệu chính xác sẽ còn chờ Ubisoft công bố ở thời gian sau. Hiện tại, Watch dogs đang là "bom tấn" về nhiều mặt, tính luôn cả vụ "thảm họa" mà các nhân viên marketing của văn phòng Ubisoft tại Australia gây ra, đã khiến đội đặc nhiệm chống khủng bố của Sở cảnh sát Sydney phải một phen tá hỏa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.