Watch dogs tung trailer giới thiệu gói nội dung "Bad blood"

0
“Bad blood” là tên của gói nội dung tải về (DLC - Downloadable Content) mới nhất của xuất phẩm hành động thế giới mở: Watch dogs.

Nhằm “níu chân” người chơi “ở lại” với Watch dogs lâu hơn cũng như lôi kéo những “tân binh”, mới đây, Ubisoft đã cho ra mắt DLC mang tên Bad blood với nhiều điểm hấp dẫn.

DLC Bad blood sẽ đưa người chơi vào vai hacker lập dị T-Bone, người mà chúng ta đã từng gặp trong tựa game gốc. Phần chơi cốt truyện sẽ “ngốn” của người chơi khoảng 5 giờ đồng hồ với 10 nhiệm vụ cũng như những địa điểm mới trải dài khắp thành phố Chicago. Bên cạnh đó, DLC này cũng giới thiệu đến người chơi chế độ chơi phối hợp (coop) hoàn toàn mới.

Watch dogs tung trailer khởi động DLC 'Bad blood'

Hacker lập dị T-Bone - Nhân vật chính của DLC Bad blood (Ảnh: IGN)

DLC Bad blood đã chính thức ra mắt vào ngày 30.9 trên PC, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

Trailer khởi động của DLC Bad blood 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.