Webgame bắn súng do người Việt thực hiện gần đến ngày ra mắt

0
Hiện tại, website Huongdanlamgame.com đã hé lộ thông tin về tựa game đầu tay đại diện cho họ. Được biết đây là sản phẩm bắn súng mang phong cách thuần khiết vốn có của dòng game FPS.

Webgame bắn súng do người Việt thực hiện gần đến ngày ra mắt - ảnh 1

Game có bối cảnh, nội dung và lối chơi khá đơn giản giúp người chơi dễ nắm bắt. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe Red và Blue, bối cảnh được lấy hoàn toàn từ châu Âu, kiến trúc cổ kính đưa người chơi quay ngược lại lịch sử. Game được xây dựng trên nền tảng Unity3D, nên chắc chắn đồ họa trong game sẽ rất đẹp, người chơi có thể nhận ra màu sắc tươi sáng được thể hiện tốt trong hình ảnh mà bộ phận phát triển game cung cấp. Game có khá nhiều bản đồ và tên gọi quen thuộc với các tựa game Counter – Strike, Đột Kích như map Italy, Ngã Tư Tử Thần…

Webgame bắn súng do người Việt thực hiện gần đến ngày ra mắt - ảnh 2

Dự kiến đây sẽ là tựa game bắn sung tiếp theo trên nền tảng web đầy triển vọng, vì được lập trình và phá triển hoàn toàn dưới bàn tay của người Việt, đặc biệt chỉ có đúng một người đảm nhiệm hết tất cả các công việc trên. Theo thông tin từ trang chủ game http://demo.huongdanlamgame.com/#leaf , người tài giỏi ấy có tên là Lê Tiến Thành đồng thời cũng đảm nhiệm chức vụ Developer cho con cưng của mình. Từ đó ta có thể thấy được sự tâm huyết Thành dành cho game của mình. Theo bộ phận phát triển game được tạo ra nhằm “ Với mục đích học hỏi và xây dựng một kiến thức vững chắc về engine và quy trình làm game”.

Webgame bắn súng do người Việt thực hiện gần đến ngày ra mắt - ảnh 3

Nhưng hiện tại đội ngũ làm game đang gặp phải khó khăn về nguồn vốn, việc tìm kiếm nhà đầu tư và phát hành game. Với hi vọng mong muốn game được phát triển hơn, thương mại hóa và trở thành niềm tự hào của game online trong nước.

Webgame bắn súng do người Việt thực hiện gần đến ngày ra mắt - ảnh 4

Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt thử nghiệm vào ngày 9.9, người chơi sẽ được chơi miễn phí trong thời gian game mở cửa. Mọi thông tin chi tiết tiếp theo sẽ được Thanh Niên Game cập nhật sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.