Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm

0
9 giờ sáng nay - 9.6.2015, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm trên cổng game 360 Game. Sau kiếm hiệp, tiên hiệp, huyền huyễn…, Cửu Tinh Vô Song là tựa game khoa huyễn đầu tiên tại làng game Việt.

Mở cổng du nhập thế giới Cửu Tinh Vô Song

Chuyển thể từ bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, lấy bối cảnh Tây Vũ đế quốc - đại lục Thiên Nguyên, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song sẽ đưa người chơi khám phá một thế giới với những nhân vật cổ trang sở hữu chiêu thức, tu luyện kinh mạch… trên hệ thống bản đồ hình đại bác, súng… hiện đại. Cốt truyện đan xen giữa xuyên không quá khứ - hiện đại - tương lai cuốn hút game thủ vào những trận chiến khốc liệt với Yêu Thú nơi Địa cầu đến Tổ Ma hùng mạnh trong vũ trụ.

 Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm - ảnh 1

Cửu Tinh Vô Song – mở ra hành trình chinh phục vũ trụ cho người chơi

Khi bước vào Cửu Tinh Vô Song, người chơi sẽ tiếp bước Diệp Thần trở thành Tổ Thần đời kế tiếp, lãnh đạo Nhân tộc chống lại lũ tàn binh Tổ Ma âm hiểm, cùng dư nghiệt Tinh Hồn cuồng bạo. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai 1 trong 4 vị Cường Giả là Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền, Diệp Mông với những năng lực và kỹ năng khác nhau.

Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm - ảnh 2 

Bạn chọn Kiếm khách, Thích khách, Pháp sư hay Cuồng đao?

Chờ đợi gì từ webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song?

Không chỉ có đầy đủ và tối ưu các hệ thống tính năng của các dòng webgame hiện đang có trên thị trường, webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song còn nổi bật với hệ thống bản đồ súng ống, phi thuyền… hiện đại, và chứa đựng không ít bất ngờ từ hệ thống thú cưỡi, pet đến hệ thống mỹ nhân, thần hồn hay bang hội. Đồng hành cùng “Big Hero” Baymax trong những trận chiến khốc liệt, thoải mái PK ngay trên lưng thú cưỡi, tu luyện sức mạnh với hệ thống Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, cày cuốc thoải mái với Tinh Diễn Phi Đao… sẽ là những trải nghiệm mới lạ đang chờ đợi người chơi.

 Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm - ảnh 3

Hệ thống Tinh Diễn Phi Đao – tính năng đặc sắc và chỉ có duy nhất trong webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song

 Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm - ảnh 4

Thả ga PK mọi lúc mọi nơi trong Cửu Tinh Vô Song

Webgame khoa huyễn Cửu Tinh Vô Song chính thức mở cửa thử nghiệm - ảnh 5 

Bối cảnh game đầy sáng tạo trên nền đại bác, súng đạn, phi thuyền không gian…

Vẫn là lối chơi cổ điển của dòng game nhập vai, nhưng webgame Cửu Tinh Vô Song cùng thể loại khoa huyễn mới lạ sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào làng game Việt. Đặc biệt, đây là tựa game mới nhất của nhà phát hành VNG đặt trên cổng game 360 Game.

Thông tin hấp dẫn

Chỉ trong hai ngày thử nghiệm 9.6 và 10.6.2015, game thủ khi nạp thẻ vào Cửu Tinh Vô Song sẽ được hoàn trả 120% giá trị thẻ nạp khi game chính thức ra mắt vào ngày 11.6 tới.

Truy cập ngay http://ct.360game.vn/ để du nhập vào thế giới Cửu Tinh Vô Song, hóa thân thành những cường giả dũng mãnh, chinh phục các dãy ngân hà và trở thành Tổ Thần thống trị vũ trụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm