Webgame Kiếm Định Thiên Hạ mở cửa Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Đợt Alpha Test của Kiếm Định Thiên Hạ sẽ bắt đầu từ hôm nay (18.4) với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Kiếm Định Thiên Hạ là webgame nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung, tái hiện lại hành trình hành tẩu giang hồ của những nhân vật quen thuộc. Trò chơi đã được Googame mở cửa Alpha Test tại thị trường Việt Nam từ hôm nay (18.4).

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ mở cửa Alpha Test - ảnh 1

Với cốt truyện cùng bối cảnh được xây dựng dựa trên các danh tác Kim Dung, Kiếm Định Thiên Hạ sẽ đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp vô cùng quen thuộc. Game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như Dương Quá - Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh, Hoàng Dược Sư,... và từng bước hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ mở cửa Alpha Test - ảnh 2

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai kiếm hiệp, Kiếm Định Thiên Hạ còn mang tới các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng,... Ngoài ra, trò chơi cũng đòi hỏi game thủ phải bồi dưỡng phát triển nhân vật khéo léo để khắc chế đối phương. Trong đó hệ thống các chiêu thức kỹ năng khá đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP.

Webgame Kiếm Định Thiên Hạ mở cửa Alpha Test - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tham gia phiên bản Alpha Test của Kiếm Định Thiên Hạ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.