Webgame Kiếm Vũ sẽ đóng cửa vào đầu năm 2019

4 Thanh Niên Online
Từ ngày 20.11 vừa qua, trò chơi đã bắt đầu hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang Kiếm Vũ Mobile và webgame Nghịch Thủy Hàn.

 Kiếm Vũ là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được xây dựng trên nội dung bộ phim đình đám Kiếm Vũ Giang Hồ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm (công chiếu năm 2011). Câu chuyện nói về cuộc sống sau khi “rửa tay gác kiếm” của một nữ sát thủ có tên Tằng Tịnh. Sau khi quy ẩn giang hồ, Tằng Tịnh có một cuộc sống yên ả như mọi người dân bình thường khác ở kinh thành, tuy nhiên sau đó sóng gió giang hồ đã phá vỡ cuộc sống yên bình này...

Webgame Kiếm Vũ sẽ đóng cửa vào đầu năm 2019 - ảnh 1

Kiếm Vũ vẫn áp dụng lối chơi truyền thống của những webgame nhập vai từ Trung Quốc: Auto. Khi bước vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ cho nhân vật của mình, tuy nhiên trong giai đoạn khởi đầu, các nhân vật đều sẽ sở hữu bộ kỹ năng giống nhau. Những sự thay đổi đa dạng chỉ đến khi trải qua quá trình cày cuốc nhất định, sau khi hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ tân thủ, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo cách mà mình thích.

Webgame Kiếm Vũ sẽ đóng cửa vào đầu năm 2019 - ảnh 2

Ra mắt vào giữa năm 2016, Kiếm Vũ đã ngay lập tức trở thành sản phẩm hấp dẫn cộng đồng game thủ Việt, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sức hút của trò chơi đã giảm sút rất nhiều. Mới đây, VNG đã chính thức thông báo đóng cửa sản phẩm này vào ngày 12.2.2019, trò chơi cũng bắt đầu mở hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang 2 sản phẩm khác là Kiếm Vũ Mobile và webgame Nghịch Thủy Hàn từ ngày 20.11 vừa qua.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hà huy

hà huy

game này phải đóng cửa lâu rồi mới đúng
Duc Quan Nguyen

Duc Quan Nguyen

điển hình của thể loại game nạp $ và ngồi xem auto chơi. Chết không tổn thất, skill y nhau, pk = nút F. vậy mà lắm thằng chơi dc
Việt Hà

Việt Hà

Quá nản
Huy Hà

Huy Hà

game lỗi quá ko sửa đc nên đâu còn ai chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.