Webgame Lang Gia Bảng chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài hoạt động trồi sụt, trò chơi sẽ đóng cửa vào đầu tháng 9 tới đây.

Lang Gia Bảng là webgame được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết hư cấu lịch sử khá nổi tiếng của tác giả Hải Yến (Trung Quốc), từng làm mưa làm gió trong nhiều bảng xếp hạng. Tác phẩm ghi dấu ấn nhờ vào việc pha trộn thành công nhiều thể loại tiểu thuyết, bao gồm cả ngôn tình và kiếm hiệp truyền thống.

Webgame Lang Gia Bảng chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Ngay khi vừa được TTV Online công bố phát hành ở thị trường Việt Nam vào tháng 8.2015, Lang Gia Bảng đã tạo được những sức hút nhất định với cộng đồng game thủ yêu thích game kiếm hiệp. Tuy nhiên, cho tới tháng 4.2016, sau nhiều lần lùi ngày ra mắt, Lang Gia Bảng vẫn chưa được phát hành, trong khi đó TTV Online đóng cửa nhiều sản phẩm và số phận trò chơi bị bỏ ngỏ. Đến tháng 12.2016, Lang Gia Bảng đã trở lại làng game Việt trong tay của VINIX (Công ty TNHH Dịch vụ số Phượng Hoàng Việt).

Webgame Lang Gia Bảng chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Kể từ đó tới nay, Lang Gia Bảng hoạt động khá cầm chừng với hơn 140 server và một đôi lần dự kiến đóng cửa. Mới đây, sản phẩm này đã đăng tải thông báo chính thức ngưng hoạt động vào ngày 1.9 sắp tới, kết thúc hành trình 3 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Quá chán
Ưu

Ưu

Game này tưởng chết lâu rồi mà
Khôi

Khôi

Tháng 5 đòi đóng cửa giờ lại đóng tiếp :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.