Webgame Lang Gia Bảng trở lại làng game Việt sau hơn 1 năm 'mất tích'

0
Sau hơn 1 năm "hoãn phát hành", Lang Gia Bảng sẽ trở lại trong tay nhà phát hành VINIX...

Lang Gia Bảng webgame được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết hư cấu lịch sử khá nổi tiếng của tác giả Hải Yến (Trung Quốc), từng làm mưa làm gió trong nhiều bảng xếp hạng. Tác phẩm ghi dấu ấn nhờ vào việc pha trộn thành công nhiều thể loại tiểu thuyết, bao gồm cả ngôn tình và kiếm hiệp truyền thống.

Lang Gia Bảng trở lại

Lang Gia Bảng trở lại

Ngay khi vừa được TTV Online công bố phát hành ở thị trường Việt Nam vào tháng 8.2015, Lang Gia Bảng đã tạo được những sức hút nhất định với cộng đồng game thủ yêu thích game kiếm hiệp. Tuy nhiên, đến tận thời điểm hiện tại, sau nhiều lần lùi ngày ra mắt, Lang Gia Bảng vẫn chưa được phát hành. Đặc biệt vào tháng 4.2016 vừa qua, TTV Online đã đồng loạt đóng cửa hàng loạt sản phẩm mà hãng này đang vận hành, số phận của Lang Gia Bảng cũng từ đó trở thành một dấu hỏi lớn.

Lang Gia Bảng trở lại

Tuy vậy, mới đây, trang chủ của Lang Gia Bảng bất ngờ được mở cửa trở lại. Theo tìm hiểu, sản phẩm này hiện đã về tay nhà phát hành VINIX (Công ty TNHH Dịch vụ số Phượng Hoàng Việt), dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14.12 sắp tới.

Lang Gia Bảng trở lại

Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia sự kiện Báo danh nhận code của Lang Gia Bảng và 'hóng' ngày webgame này chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.