Webgame Ngạo Thiên tung teaser, ấn định ngày ra mắt

0
Webgame Ngạo Thiên (VTC Game) vừa tung teaser, hé lộ đoạn trailer đặc sắc đồng thời ấn định thời điểm ra mắt cộng đồng game thủ...


Trailer giới thiệu Ngạo Thiên

Ngạo Thiên (tên gốc tiếng Trung: Thần Sáng Cửu Châu) là một webgame MMORPG 2D lấy đề tài tiên hiệp được phát hành bởi Tencent tại thị trường Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, webgame này đã mở hơn 200 máy chủ phục vụ game thủ Trung Quốc, và được xếp vào một trong những webgame "ăn khách" nhất tại đó.

Ngạo Thiên tung teaser, ấn định ngày ra mắt

Ngạo Thiên đã được VTC Game đưa về Việt Nam từ khoảng thời điểm tháng 8, và mặc dù fanpage của trò chơi đã được mở từ thời điểm đó, tuy nhiên phải chờ tới tận hiện tại, cộng đồng game thủ mới có thể nắm được thời điểm ra mắt của webgame 2D này.

Ngạo Thiên tung teaser, ấn định ngày ra mắt

Ngày hôm qua 16.10, Ngạo Thiên đã chính thức tung teaser, qua đó hé lộ đoạn trailer giới thiệu đầy đủ cốt truyện, hệ thống tính năng tương đối đặc sắc trong game. Đồng thời, nhà phát hành VTC Game cũng đã đặt "đồng hồ đếm ngược" đến ngày chính thức ra mắt công đồng game thủ vào ngày 22.10.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về webgame Ngạo Thiên tại: https://ngaothien.vtcgame.vn/teaser/. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan tới Ngạo Thiên trong những bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.