Webgame Nhất Thống Giang Hồ cập bến làng game Việt

0
Nhất Thống Giang Hồ mang nhiều yếu tốt của các tựa game huyền thoại trước đây như Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm 2,...

Nhất Thống Giang Hồ webgame nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp, được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam. Ở Trung Quốc, sản phẩm một thời gian dài được cộng đồng game thủ tại đây ưa chuộng, nhờ lối chơi mang đậm âm hưởng kiếm hiệp, và nhiều nét giống với các tựa game huyền thoại trước đây như Võ Lâm 2, Võ Lâm Truyền Kỳ,...

Webgame Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam

Với lối chơi nhập vai, Nhất Thống Giang Hồ sở hữu bộ kỹ năng phong phú. Game thoát khỏi hệ thống phụ bản tù túng, với số lượng bản đồ chiến đấu đa dạng.Trong game, người chơi có thể di chuyển tự do qua từng cấp bản đồ, chiến đấu với quái hay các Boss xuất hiện một cách ngẫu nhiên ở từng khu vực.

Webgame Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam

Đặc biệt, Nhất Thống Giang Hồ chú trọng khá nhiều vào yếu tố Pk, khi hầu hết các map đều có thể Pk, chiến đấu tự do. Game chú trọng vào các hoạt động tăng lực chiến nhân vật, thông qua hệ thống phụ bản trong game. Tuy nhiên, độ khó của sản phẩm này nằm ở hệ thống Boss Thế Giới đa dạng. Bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều game thủ, chứ không cố định trong phụ bản như các tựa game khác.

Webgame Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam

Nổi bật ở nền tảng webgame, Nhất Thống Giang Hồ mở rộng nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi với nhau, như hệ thống Bang Hội, tổ đội Pk, vận tiêu, chiến trường,...

Webgame Nhất Thống Giang Hồ về Việt Nam

Dự kiến, sản phẩm sẽ sớm ra mắt trong tháng 3 này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.