Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa

0 Thanh Niên Online
Đến hiện tại, mới chỉ có một số ít game thủ có thể gia nhập webgame này...
Nhất Thống Giang Hồ là webgame nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp, được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam. Ở Trung Quốc, sản phẩm một thời gian dài được cộng đồng game thủ tại đây ưa chuộng, nhờ lối chơi mang đậm âm hưởng kiếm hiệp, và nhiều nét giống với các tựa game huyền thoại trước đây như Võ Lâm 2, Võ Lâm Truyền Kỳ,... Trò chơi này cũng được nhà phát hành VNG ấn định mở cửa thử nghiệm Alpha Test từ 10 giờ sáng nay (13.3).
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 1
Những tưởng trong ngày mở cửa, Nhất Thống Giang Hồ sẽ phần nào "khá khẩm" hơn các sản phẩm khác, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, số lượng game thủ đăng nhập được vào game chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 2
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, game thủ Nhất Thống Giang Hồ đang gặp 2 khó khăn cơ bản trong việc đăng nhập, thứ nhất là việc đã vào được game nhưng sau đó bị "văng ra" rồi mất hết dữ liệu, khó khăn thứ 2 chính là việc không thể đăng nhập ngay từ... trang chủ của webgame này.
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 3
Cụ thể, ở lý do thứ 2, khi game thủ vào trang chủ của Nhất Thống Giang Hồ rồi bấm vào nút "Chơi Ngay" thì sẽ lại bị chuyển về.... trang chủ, chứ không hiện ra giao diện loading game. Thanh Niên Game cũng đã thử nghiệm và gặp phải lỗi này trong suốt nửa giờ qua.
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 4
Đã có rất nhiều phản hồi từ game thủ về fanpage cùng các kênh tương tác/hỗ trợ của đội ngũ vận hành Nhất Thống Giang Hồ về tình trạng này, tuy nhiên vẫn chưa có phương án khắc phục nào thực sự hiệu quả, ngoài việc các nhân viên hỗ trợ luôn khuyên người chơi cố gắng thử đăng nhập lại. Cách đây ít phút, Nhất Thống Giang Hồ cũng đã đăng tải thông báo bảo trì máy chủ.
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 5
Webgame Nhất Thống Giang Hồ 'làm khó' game thủ trong ngày mở cửa - ảnh 6
Vẫn biết rằng trong ngày đầu ra mắt, ngay cả những "bom tấn" đẳng cấp thế giới cũng khó tránh khỏi các sự cố bất ngờ, do vậy, hi vọng rằng nhà phát hành VNG sẽ sớm có các biện pháp khắc phục để đảm bảo trải nghiệm cho cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm