Webzen phát hành MU Origin 2 tại Hàn Quốc

2 Thanh Niên Online
Phiên bản quốc tế của MU Origin 2 dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

MU Origin 2 là game mobile nhập vai được Webzen xây dựng và phát triển trên nền tảng đồ họa hiện đại, sản phẩm này kế thừa gần như đầy đủ các tính năng đặc sắc của phiên bản MU Online gốc về lớp nhân vật, hệ thống giao diện, vật phẩm, trang bị, hệ thống bản đồ và tạo hình quái vật… Hệ thống kỹ năng của các class cũng được giữ nguyên khiến người chơi sẽ bắt gặp lại những hình ảnh rất quen thuộc của phiên bản gốc.

Webzen cho biết rằng MU Origin 2 được nâng cấp rất nhiều về quy mô và chất lượng nếu ta so sánh nó với phiên bản đầu tiên. Cụ thể, bản đồ thế giới trong MU Origin 2 được Webzen mở rộng hơn 50% so với diện tích ban đầu, kèm theo là những khu vực mới, nhiệm vụ mới và tính năng mới để đem lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Webzen phát hành MU Origin 2 tại Hàn Quốc - ảnh 1

MU Origin 2 đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Dự kiến phiên bản quốc tế sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Webzen phát hành MU Origin 2 tại Hàn Quốc - ảnh 2
Webzen phát hành MU Origin 2 tại Hàn Quốc - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạch Trà

Bạch Trà

Game có vẻ bá đạo
Nho

Nho

Trailer hay đêý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.