Westward M - Game mobile tái hiện câu chuyện Tây Du cực kỳ khác lạ

0 Thanh Niên Online
Dựa theo cốt truyện từ bộ manhua Tây Du cùng bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đình đám, game mobile Westward M sẽ đưa người chơi vào những tình tiết thú vị chưa từng có trong nguyên tác Tây Du Ký

Đối với các fan cứng của truyện tiên hiệp, bộ manhua Tây Du nổi tiếng do Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy chấp bút dựa trên câu chuyện "thỉnh kinh" trong nguyên tác Tây Du Ký, được sản xuất thành bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đã không còn quá xa lạ. Hành trình "thỉnh kinh" trong bộ manhua Tây Du này sẽ xoay quanh câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại. Và tất cả những tình tiết này cũng đều được đưa vào sản phẩm Westward M - game mobile Tây Du đầy thú vị.

Westward M - Game mobile tái hiện câu chuyện Tây Du cực kỳ khác lạ - ảnh 1

Cốt truyện trong Westward M nói về khoảng thời điểm 16 năm sau khi "thỉnh kinh" thành công, cả 4 thầy trò Đường Tăng đều tưởng rằng khi giao kỳ kinh cho Đế Thích Thiên sẽ có thể phổ độ chúng sinh, công đức vô lượng. Thế nhưng lại không hề biết rằng, kỳ kinh mang trong mình sức mạnh vô hạn mà bất cứ ai cũng muốn chiếm đoạt. Cũng từ đó, dẫn đến việc Tôn Ngộ Không bị hủy thân xác và phong ấn linh hồn, để rồi một hồi gió tanh mưa máu trong cuộc chiến bảo vệ kỳ kinh tiếp tục diễn ra...

Westward M - Game mobile tái hiện câu chuyện Tây Du cực kỳ khác lạ - ảnh 2

Westward M bám sát nguyên gốc Tây Du Ký để đưa vào hệ thống nhân vật khá quen thuộc như 4 thầy trò Đường Tăng, Nhị Lang Thần,... tuy nhiên cũng mang đến cách nhìn mới mẻ về các nhân vật như Đế Thích Thiên, Như Lai, Long Vương,... Nhìn chung, đây là một cách tiếp cận khá mới mẻ nếu so với các sản phẩm game lấy bối cảnh Tây Du thông thường, mang lại cho game thủ nhiều điều thú vị.

Westward M - Game mobile tái hiện câu chuyện Tây Du cực kỳ khác lạ - ảnh 3

Lối chơi chủ đạo trong Westward M sẽ là đấu thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật trong thế giới manhua Tây Du để đưa vào đội hình chiến đấu, từ đó, sử dụng kỹ năng kết hợp chiến thuật để chiến thắng các trận chiến. Ngoại trừ các nhiệm vụ vượt ải chiến thuật thông thường, game mobile Westward M được đánh giá là có nhiều chế độ PvP hấp dẫn để game thủ thỏa sức chinh chiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.