WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

0
Wikimobi sẽ đóng vai trò là thư viện mở thông tin về game, kết nối giữa game thủ và nhà phát hành.

Sau quãng thời gian thu hút sự chú ý với đông đảo làng game mobile Việt cũng như giới truyền thông, buổi họp báo ra mắt Thư viện mở về game mobile đầu tiên Việt Nam – WikiMobi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Hà Nội (Hà Nội), và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách mời là đại diện NPH, Studio, Developer về game mobile, các đơn vị báo chí của làng game Việt.

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

Khách mời đến rất đông từ khá sớm

Mang tới những thông điệp ấn tượng: “Gamer cần, Wiki có”, “Bạn chỉ cần code – Promote cứ để Wiki”, “Rút ngắn khoảng cách với gamer Việt” cùng việc tích hợp sẵn hơn 7 triệu users tính đến thời điểm này, khả năng kết nối đa thiết bị, hệ thống tương tác như mạng xã hội thu nhỏ v.v. , WikiMobi được đánh giá là một bước phát triển vượt bậc về công nghệ, một sân chơi tiềm năng dành cho cộng đồng và những người làm game mobile Việt.

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

Các lợi ích WikiMobi đem đến cho người dùng

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

Ý tưởng thiết kế sáng tạo của WikiMobi

WikiMobi đã thu hút sự chú ý của đông đảo các NPH, Studio, Developer, Báo chí v.v. từ Bắc vào Nam, và con số trên 100 khách mời - những đại diện tiêu biểu của làng game mobile Việt đến dự họp báo đã phần nào nói lên độ phủ sóng rộng rãi của WikiMobi.

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

Bà Vũ Hương Giang – Giám đốc Marketing WikiMobi giới thiệu về dự án

Tham gia trải nghiệm trực tiếp WikiMobi và giao lưu tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Khánh Duy – CEO Tofu Studio cho biết: “Tôi rất ấn tượng với mô hình WikiMobi tạo ra. Các Studio, Developer Việt Nam làm game không thua kém gì quốc tế nhưng lại khá lận đận trong bài toán PR và Marketing sản phẩm. Rất hy vọng WikiMobi sẽ là cầu nối giúp liên kết và rút ngắn khoảng cách các tựa game đến với cộng đồng game thủ”.

Ông Doãn Hồng Dương – đại diện Infogame, chuyên trang game của báo điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông Infonet chia sẻ: “Tôi mong muốn WikiMobi sẽ là mô hình được đông đảo các NPH, Studio, Developer và cộng đồng sử dụng, ủng hộ. Có thể nói đây là sân chơi mở lớn nhất hiện nay và vô cùng hữu ích với làng game mobile”.

WikiMobi họp báo chính thức ra mắt

Các vị khách mời giao lưu với chương trình

Buổi họp báo diễn ra thành công ngoài mong đợi và để lại những tình cảm khó phai trong lòng khách mời là nguồn động lực rất lớn với BTC. Chia sẻ với báo giới, bà Vũ Hương Giang – Giám đốc Marketing WikiMobi cho biết: “Dư âm tốt đẹp buổi họp báo ra mắt Thư viện mở về game mobile đầu tiên Việt Nam – WikiMobi đã khiến chúng tôi có thêm nhiệt huyết rất lớn để tiếp tục tổ chức các chương trình như vậy sau này. Nhiều khả năng sắp tới WikiMobi sẽ Nam tiến vào Tp Hồ Chí Minh và rất mong cộng đồng cũng như các NPH, Studio, Developer, các đơn vị Báo chí…vẫn luôn đồng hành và ủng hộ WikiMobi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm