Windows Phone sẽ là hướng phát triển mới của game di động?

0
Windows Phone đang là nền tảng phát triển có tốc độ nhanh thứ 2 tại Việt Nam nhưng vẫn chưa có nhiều sản phẩm game dành cho hệ điều hành này.

Theo báo cáo mới nhất tháng 7 năm 2014 vừa qua của hãng nghiên cứu thị trường AdDulex, Việt Nam là một trong 20 quốc gia có doanh số thiết bị Windows phone nhiều nhất toàn cầu với 2,6% thị phần của hệ điều hành “siêu phẳng” đến từ Microsoft. Số liệu này được thu thập thông qua 11 ứng dụng và trò chơi đang cung cấp quảng cáo cho AdDuplex với khoảng 200 ngàn smartphone chạy Windows phone.

Windows Phone sẽ là hướng phát triển mới của game di động? - ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, Windows phone từng có mức tăng trưởng lên tới 119% trong năm 2013, chiếm 15.3% tổng số hệ điều hành trên smartphone tại Việt Nam và vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Chủ yếu mức tăng trường này để từ các sản phẩm dòng Lumia của điện thoại Nokia vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Windows Phone sẽ là hướng phát triển mới của game di động? - ảnh 2

Nắm bắt được xu thế phát triển của Windows phone, Emobi Game đã mạnh dạn xác định hướng đi mới của dòng game trên smartphone, đó là vị trí số 1 trên Windows phone với sản phẩm tiên phong Đại Minh Chủ

Windows Phone sẽ là hướng phát triển mới của game di động? - ảnh 3

Theo thông tin mới nhất, có thể trong tuần sau, game Đại minh chủ  sẽ cập nhật phiên bản mới 2.1 và ra mắt Đại minh chủ Windows phone. Từ nay, người dùng Windows phone đã có thể trải nghiệm các sản phẩm di động ngay trên dế thông minh của mình.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.