Wolfenstein: Youngblood chính thức áp dụng công nghệ Ray Traycing và DLSS

0 Thanh Niên Online
Đúng như công bố trước đó từ Nvidia, nhiều đầu game "bom tấn" đã ra mắt trước đây đang bắt đầu tiếp nhận và áp dụng các công nghệ tối tân của thế hệ GPU RTX, cụ thể là Ray Tracing và DLSS. Mới đây, đến phiên Wolfenstein: Youngblood "tân trang" đồ họa bằng công nghệ mới.
Ra mắt vào tháng 07.2019, Wolfenstein: Youngblood là hậu bản mới nhất của dòng game hành động/ bắn súng Wolfenstein - vốn được đánh giá rất cao về chất lượng đồ họa trong suốt vài năm qua. Trò chơi được phát triển bởi MachineGames và Arkane Studios, Bethesda Softworks phát hành, lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, nơi khối Phát Xít giành chiến thắng trong Thế chiến Thứ 2 và đưa lịch sử nhân loại sang một ngả rẽ hoàn toàn khác biệt.
Theo công bố mới đây từ Bethesda Softworks, Wolfenstein: Youngblood đã chính thức áp dụng những công nghề đồ họa tối tân từ thế hệ GPU RTX. Chỉ cần cài đặt bản cập nhật mới nhất của trò chơi (cũng như driver từ Nvidia), game thủ sẽ có khả năng bật Ray Tracing và DLSS trong mục thiết lập của trò chơi. Cần lưu ý là theo khuyến nghị từ Nvidia, để duy trì tốc độ khung hình tốt nhât, game thủ sử dụng RTX 2060 nên thiết lập độ phân giải 1920x1080, với GeForce RTX 2070 là 2560x1440, và với RTX 2080 là 3840x2160.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm