World Cup sẽ do SSGroup và YAN TV đồng phát hành

0
Kênh âm nhạc YANTV cũng tham gia vào thị trường game khi trở thành đơn vị đồng phát hành tựa game bóng đá World Cup tại Việt Nam cùng SSGroup.

Game World Cup sẽ là dự án khởi đầu đánh dấu việc hợp tác giữa YAN TV và SSGroup

Theo thông tin chính thức từ các bên liên quan, YAN TVSSGroup đã thỏa thuận thành công việc hợp tác chiến lược dài hạn trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Theo đó, YANTV là đơn vị đồng phát hành tựa game bóng đá World Cup tại Việt Nam cùng SSGroup.

World Cup sẽ do SSGroup và YANTV đồng phát hành - 01

Đây là Webgame được phát triển trên bộ engine Netrix 1.0 với chất lượng hình ảnh khá chân thực, mô phỏng đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ tài năng, nổi tiếng của mọi quốc gia đến từ các châu lục. Người chơi sẽ đóng vai trò quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ và chiêu mộ các ngôi sao tài năng về đội mình, dẫn dắt đội thi đấu tiến đến vị trí vô địch thế giới. 

Khi được hỏi lý do chọn game World Cup là dự án khởi đầu đánh dấu việc hợp tác này, ông Nguyễn Xuân Tân – Trưởng nhóm dự án phía YAN TV cho biết: "Sản phẩm World Cup có đối tượng khách hàng mục tiêu hoàn toàn phù hợp với độ tuổi và tính cách của cộng đồng YAN: trẻ trung, năng động và dám thể hiện bản thân. Không như các sản phẩm game quản lý bóng đá đá khác, game Worldcup khá dễ chơi, không đòi hỏi người chơi phải là những người có kiến thức về bóng đá".

World Cup sẽ do SSGroup và YANTV đồng phát hành - 02
Hình ảnh trận đấu bóng đá trong Webgame World Cup

Về phía SSGroup, nói về lần hợp tác này, ông Đinh Phương Vũ – Giám đốc Marketing của SSGroup khẳng định: “YAN là đối tác chiến lược quan trọng của SSGroup và việc đồng phát hành World Cup cùng Yan tại Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác này. Sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án khác mà cả hai bên cùng kết hợp nhằm đem lại những sản phẩm giải trí chất lượng phục vụ giới trẻ Việt Nam”.

Hiện tại công tác chuẩn bị cuối cùng trên cả 2 cổng: Yan.vn và Game5 đều đang được hoàn tất. Website của cả 2 phía đều đã được công bố tại địa chỉ: wc.yan.vnwc.game5.vn. Dự kiến trong tuần tới sẽ có rất nhiều điều thú vị đến từ việc hợp tác giữa 2 đơn vị này.

YAN GROUP là tập đoàn truyền thông và giải trí khá lớn dành cho giới trẻ tại Việt Nam, gồm các đơn vị trực thuộc như YAN TV, YAN News, YAN Radio, YAN Mobile, YAN Live và YAN Production. Trong do, sản phẩm nổi bật là YAN TV - kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ, và trang tin tức giải trí YAN News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.