World of Tanks đổ bộ lên Xbox One

0
"Thế chiến xe tank' ra mắt chế độ chơi đa nền hỗ trợ hai hệ máy Xbox One và Xbox 360.


Trailer World of Tanks đổ bộ Xbox One.

Wargaming vừa công bố tựa game World of Tanks chính thức ra mắt trên nền máy chơi game Xbox One. Được thiết kế riêng cho hệ máy Xbox One, World of Tanks tận dụng tối đa sức mạnh của hệ máy console và đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ với tính năng đa đền tảng (cross-platform play) giữa hai máy Xbox 360 và Xbox One. Bên cạnh đồ họa được nâng cấp, người chơi có thể trải nghiệm chế độ chơi mới “Proving Grounds” (PvE).

World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 1

World of Tanks Xbox One đem đến một tính năng tiên phong cho các tanker trên hệ máy console với các trận đánh hỗ trợ hai nền tảng cùng một lúc. Ngoài ra, khi một tài khoảng Xbox Live đăng nhập giữa hai hệ máy, mọi thông tin và tiến trình trong game đều được bảo lưu và tiếp tục, người chơi không phải lo lắng về hệ máy mình đang sử dụng.

“Với sự góp mặt trên nhiều nền tảng, World of Tanks có một trong những cộng đồng trung thành nhất và chúng tôi đang dần mở rộng cộng đồng, như việc chúng tôi phát triển tính năng chơi game hỗ trợ đa nền (cross-platform play) trên hệ máy console.” Denny Thorley, Phó Tổng Giám Đốc Sản Phẩm Wargaming, cho biết. “Với phát minh công nghệ mới này cho phép chúng tôi kết nối các trận đánh giữa Xbox One và Xbox 360, và chúng tôi vô cùng hào hứng đem đến cho người chơi cơ hội đầu tiên trải nghiệm trò chơi trên hai nền tảng một cách hoàn hảo.”

World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 2 World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 3

Chế độ chơi “Proving Grounds (PvE) phù hợp cho người chơi mới làm quen với thể loại xa chiến và một đấu trường luyện tập cho người chơi hiện tại. Cuối cùng, người chơi có thể chia sẻ tất cả các chiến thắng với tính năng hỗ trợ mạng xã hội và stream vốn được hỗ trợ trên hệ máy Xbox One. 

World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 4

World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 5

World of Tanks đổ bộ lên Xbox One - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm