World of tanks hứa hẹn có đồ họa khủng hơn

0
Wargaming.net, hãng phát triển tựa game bắn xe tăng online World of tanks nổi tiếng, hiện đang có kế hoạch nâng cấp trò chơi lên một nền tảng đồ họa mới.

World of tanks hứa hẹn đồ họa khủng hơn

Theo đó, đồ họa trong World of tanks sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là những chiếc xe tăng sẽ có nhiều chi tiết tinh xảo hơn. Hệ thống tương tác vật lý của tựa game cũng sẽ được nâng cấp, cho phép người chơi trải nghiệm những cảm khác chân thật của các vụ nổ hoặc cảm giác rung giật mỗi khi nhả đạn.

Các vật thể bị phá hủy cũng sẽ tạo cảm giác thực tế hơn với muôn ngàn mảnh vỡ. Chế độ chơi mới có tên “Fortified Areas” cũng sẽ được thêm vào, mặc dù hãng chưa nói rõ nội dung cụ thể của chế độ này.

World of tanks cũng vừa cập bến Xbox 360 trong tháng 2 vừ qua, sau khi đã "làm mưa làm gió" trên PC vài năm. Tại Việt Nam, World of tanks do VTC Game phát hành.

Cùng theo dõi đoạn trailer của World of tanks:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.