World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ

0
Đoạn phim cinematic hùng tráng còn có sự xuất hiện của “Nữ Hoàng Báo Tử” Sylvanas Windrunner.

Rạng sáng nay 7.11, ngày đầu khai mạc triển lãm Blizzcon 2015, ngoài trailer phim Warcraft bùng nỗ dữ dội, đề tài Warcraft còn xuất hiện đoạn phim cinematic bi tráng khởi đầu cho bản mở rộng sắp ra mắt của World of Warcraft: Legion.

Varian Wyrnn là con trai của nhà vua Llane Wyrnn trong phim Warcraft.

Sau khi phát hiện ra sự trở lại của binh đoàn Legion, cả Horde và Alliance đều bỏ qua hiềm khích cá nhân, để một lần nữa hợp sức chống lại sự diệt vong của Azeroth. Trên con tàu chiến tiến vào vùng đất của quỷ dữ, Broken Isles, vua của loài người và là lãnh đạo của phe Alliance, Varian Wyrnn, đã viết tâm thư để lại cho con mình là Anduin.

Giây phút yên bình ngắn ngủi trôi đi, theo sau là tiếng gào thét của cuộc chiến tranh đang chờ đợi phía trước. Varian chợt nhận ra mình không đơn độc. Chiến hạm của phe Horde, dẫn đầu là “Nữ Hoàng Báo Tử” Sylvanas Windrunner, đã kịp tới tiếp ứng cho cái gọi là “liên minh tạm thời”.

World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 1

"Banshee Queen" - Sylvanas Windrunner.

Đoạn cinematic thể hiện được sự tàn khốc của cuộc chiến tranh chống lại đạo quân quỷ dữ khát máu, những mất mát, hy sinh của cả 2 phe Horde và Alliance. Nhóm  thiết kế phim của Blizzard một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi lối dẫn truyện mang “thương hiệu” Blizzard cùng đồ họa đáng kinh ngạc.

Được biết, mô hình nhân vật Varian Wyrm phải tốn từ 3-6 tiếng để hoàn thành 1 khung hình. Các trường đoạn chiến đấu của 2 nhân vật chính do người thật đóng, bên cạnh các mô hình tàu chiến, vật dụng trong phim được nhóm làm phim nghiên cứu tỉ mỉ từ mô hình thật có độ chi tiết cực cao, ngốn khá nhiều thời gian để thực hiện.

Một vài hình ảnh phía sau hậu trường thực hiện cinematic Legion:

 World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 2

 World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 3

World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 4

World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 5

World of Warcraft: Legion - Tiến vào vùng đất quỷ - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.