World of Warships chính thức 'hạ thủy' ngày 17.9

0
Game mang đề tài thủy chiến với bốn lớp tàu chiến được mô phỏng như thật so với phiên bản lịch sử ngoài đời thật.


Thiết giáp hạm Premium Cấp VIII "Tirpitz" của Đức.

Sau khi thống trị mặt đất với World of Tanks, chinh phục bầu trời với World of Warplanes, World of Warships sẽ 'hạ thủy' vào ngày 17.9.2015, đem chiến tranh mô phỏng hải quân đến với game thủ toàn cầu. Game mang đề tài thủy chiến với bốn lớp tàu chiến, cùng hàng trăm đơn vị tàu chiến, người chơi cần tính toán khéo léo chiến thuật cũng như trở thành "tay lái lụa" hòng giành chiến thắng trong các trận chiến căng thẳng ngoài đại dương.

 World of Warships chính thức 'hạ thủy' ngày 17.9 - ảnh 1 World of Warships chính thức 'hạ thủy' ngày 17.9 - ảnh 2

Nhờ công nghệ đồ họa, các chiến hạm trong trò chơi được mô phỏng gần như thật so với ngoài đời.

Đọc thêm >>>> Đánh giá - World of Warships: Đại Dương Rực Lửa.

“Với đợt Open Beta thành công vừa qua, Wargaming tự tin ra mắt chính thức tựa game hoành tráng tiếp theo của mình,Fred Menou, Trưởng Ban Phát Hành Toàn Cầu, phát biểu. “Cùng với 2 triệu người tham gia và trung bình mỗi ngườichơi bỏ ra 3 giờ chơi mỗi ngày, chúng tôi đã có sẵn một hạm đội thuyền trưởng sẵn sàng tham gia các trận đánh hải chiến.”

 World of Warships chính thức 'hạ thủy' ngày 17.9 - ảnh 3

Vào ngày 17.9, người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tàu chiến huyền thoại từng đi vào lịch sử thế giới như tàu chiến Yamato và tàu sân bay Midway. Cũng trong phiên bản chính thức, hai nhánh công nghệ tàu chiến đầy đủ của Mỹ và Nhật từ ngày ra mắt, cùng hàng trăm tàu chiến từ Anh Quốc, Đức, Liên Bang Sô Viết, và những tên tuổi như Warspite, Tirpitz và Aurora cũng sẽ tham gia trận chiến. Tổng cộng, có hơn 80 tàu chiến lịch sử được tái hiện trong trò chơi. Nhà phát triển Wargaming dự kiến sẽ ra mắt thêm nhiều mẫu tàu chiến đến từ các quốc gia khác trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm